T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Zoey Stark là ai? Người phát hiện tấn công Becky Lynch tại WWE Night of Champions”

Zoey Stark, cựu sinh viên NXT và vô địch NXT Women’s Tag Team với IYO SKY, đã xuất hiện tại WWE Night of Champions và can thiệp vào trận đấu giữa Becky Lynch và Trish Stratus. Stark đã hạ gục Lynch bằng đòn kết liễu của mình, Z-360, cho phép Stratus giành chiến thắng. Đô vật 29 tuổi này đã được chuyển sang thương hiệu đỏ trong WWE Draft 2023 và ra mắt RAW vào ngày 8 tháng 5 năm 2023, trong trận đấu với Nikki Cross. Stark nổi tiếng khi tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt với Nikkita Lyons trong thời gian cô ấy tham gia WWE NXT.

Zoey Stark đã giúp Trish Stratus giành chiến thắng tại WWE Night of Champions.
Zoey Stark đã giúp Trish Stratus giành chiến thắng tại WWE Night of Champions.

Zoey Stark đã can thiệp vào trận đấu của Becky Lynch với Trish Stratus tại WWE Night of Champions. Sự phân tâm khiến The Man phải trả giá bằng cuộc chiến chống lại The Quintessential Diva. Nhưng Stark là ai và tại sao anh ấy lại xuất hiện tại sự kiện trực tiếp cao cấp?

Stark là cựu sinh viên NXT. Cô ấy cũng là cựu vô địch NXT Women’s Tag Team với IYO SKY. Zoey được chuyển sang thương hiệu đỏ trong WWE Draft 2023. Đô vật 29 tuổi ra mắt RAW vào ngày 8 tháng 5 năm 2023, trong trận đấu với Nikki Cross.

da youtube

Stark nổi tiếng khi tham gia vào một cuộc cạnh tranh khốc liệt với Nikkita Lyons trong thời gian cô ấy tham gia WWE NXT. Cả hai đã nhiều lần thách đấu không thành công cho danh hiệu đội thẻ. Thật không may, Lyons đã bị rút khỏi cuộc thi trên truyền hình vì chấn thương.

Zoey nằm trong số những ngôi sao NXT được chuyển đến đội hình chính như một phần của bản nháp. Anh ấy đã không từ bỏ mánh lới quảng cáo bằng gót chân của mình sau khi chuyển đến Monday Night RAW. Cuộc tấn công của cô ấy vào Becky Lynch tại Night of Champions xác nhận rằng cô ấy sẽ tiếp tục là một nhân vật phản diện.

Zoey Stark đã đánh bại Becky Lynch trong trận đấu của cô ấy tại WWE Night of Champions

Người đàn ông hy vọng sẽ chấm dứt tình địch với Trish Stratus ở Ả Rập Saudi. Hai người phụ nữ đã gây chiến với nhau kể từ khi Trish bật Becky vào tháng trước trên Monday Night RAW. WWE Hall of Famer cũng chịu trách nhiệm cho vụ tấn công Lita.

Lynch đã có động lực ở góc trong trận đấu gần đây nhất của cô ấy với Trish. Người đàn ông được yêu thích để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Tuy nhiên, một sự can thiệp từ Zoey Stark đã đưa ra quyết định có lợi cho cựu chiến binh.

Stark xuất hiện trong những khoảnh khắc kết thúc trận đấu. Anh ấy đã hạ gục Lynch bằng đòn kết liễu của mình, Z-360, cho phép Stratus giành chiến thắng tại Night of Champions.

Đánh giá Becky Lynch so với Trish Stratus trên thang điểm 1-5. #WWENOC #WWE

Có vẻ như Zoey Stark là mối đe dọa mới mà Becky sẽ phải đối mặt.

Bạn đánh giá thế nào về trận đấu? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *