T2. Th10 2nd, 2023

“Zion Williamson tán tỉnh cổ động viên UNC khiến dư luận xôn xao”

Bài viết về Zion Williamson và cuộc đời của anh trong và ngoài sân đấu đã thu hút sự chú ý của độc giả. Từ một cầu thủ trẻ tại Đại học Duke, Zion đã nhanh chóng trở thành ngôi sao của làng bóng rổ và được giới truyền thông săn đón. Tuy nhiên, với sự nổi tiếng đó cũng đến với những thử thách và khó khăn. Thậm chí, một hoạt náo viên của Đại học Bắc Carolina còn tiết lộ rằng Zion đã cố bắn cô ấy một lần. Ngoài ra, bài viết còn đề cập đến sự thành công của Zion trong NBA và thông tin về cuộc sống cá nhân của anh khi sắp trở thành cha của một bé gái.

Nam NCAA
Hồi tưởng lại khi Zion Williamson cố gắng bắn phát súng của mình vào đội cổ vũ UNC
Washington Wizards so với New Orleans Pelicans
Washington Wizards so với New Orleans Pelicans

Zion Williamson đã được đưa tin một thời gian vì thông báo rằng anh ấy sẽ trở thành cha của một bé gái. Trước khi giấc mơ NBA của anh ấy thành hiện thực, Williamson đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc với Đại học Duke, nơi anh ấy đã dành một năm để chơi bóng rổ đại học.

Trong mùa giải duy nhất của anh ấy tại Duke, Williamson đã thu hút người hâm mộ bằng lối chơi hấp dẫn của anh ấy trên sân. Không chỉ vậy, anh ấy còn nổi tiếng ngoài sân đấu vì điều đó. Trở thành một ngôi sao trẻ trong trường đại học để xử lý sự nổi tiếng không phải là điều dễ dàng và ngay cả Zion cũng gặp khó khăn trong việc làm quen với điều đó.

Một hoạt náo viên của Đại học Bắc Carolina tiết lộ rằng Williamson đã cố bắn cô ấy một lần. Theo ảnh chụp màn hình được tiết lộ bởi hoạt náo viên, Zion đã yêu cầu cô ngủ trên giường của anh ấy vì anh ấy có một chiếc giường đủ lớn cho cả hai người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *