T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Zelina Vega tự tin dự đoán trên Twitter sau khi chiến thắng trên WWE SmackDown”

Zelina Vega, thành viên của LWO, vừa giành được vé tham dự trận đấu bậc thang Money in the Bank trên WWE SmackDown tuần này. Cô ấy tin rằng mình sẽ trở thành Ms. Money in the Bank năm 2023 và đã đưa ra tuyên bố táo bạo trên Twitter. Nếu cô ấy giành được hợp đồng, cô ấy có thể trả cho đồng đội của mình là Santos Escobar danh hiệu phụ nữ mà cô ấy chọn. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Zelina Vega cho biết cô ấy muốn cô ấy và Santos Escobar giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank tương ứng của họ và giành được hợp đồng. Bạn có muốn thấy Zelina trở thành bà Money in the Bank không?

Zelina có thể là bà Money mới tại Ngân hàng không?
Zelina Vega có thể là bà Money mới tại Ngân hàng không?

Zelina Vega tin rằng mình sẽ trở thành Ms. Money in the Bank 2023 sau chiến thắng của anh ấy trên WWE SmackDown tuần này.

Thành viên LWO đã đụng độ với Lacey Evans trong tập mới nhất của thương hiệu xanh trong một trận đấu vòng loại. Cô ấy đã đánh bại người sau bằng cách hạ gục để trở thành người phụ nữ đầu tiên đủ điều kiện tham gia một trận đấu bậc thang. Người chiến thắng Queens Crown trước đây chưa từng giữ một danh hiệu đơn nào trong WWE trước đây. Nếu cô ấy giành được hợp đồng, cô ấy có thể trả cho anh ta danh hiệu phụ nữ mà cô ấy chọn.

Sau trận đấu với Lacey Evans trên SmackDown, Zelina Vega đã đưa ra một tuyên bố táo bạo trên Twitter. Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ giành được Tiền nữ trong trận đấu Thang ngân hàng và rằng cô ấy sẽ không thi đấu nữa.

“Đệ nhất và Tương lai MS. MITB!!! Tôi không chơi nữa đâu.. Tôi sẽ lấy những gì mình có và đưa bạn đi hết con đường!!! #LWO BABY!” Vega nói.

Bạn có thể kiểm tra các tweet dưới đây:

1 và TƯƠNG LAI MS. MITB!!!Tôi không chơi nữa .. Tôi đang lấy những gì của tôi và đưa tất cả các bạn đi chơi!!! #LWO ĐỨA BÉ! 🇲🇽🇵🇷 twitter.com/wweonfox/statu…


Zelina Vega muốn trở thành ông bà Money in the Bank với Santos Escobar

Năm 2023 là một năm tốt lành đối với LWO. Tuy nhiên, ban nhạc muốn làm cho nó tốt hơn nữa vào ngày 1 tháng 7 tại The O2 Arena ở London, Anh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với WWE ĐứcZelina Vega nói rằng cô ấy muốn cô ấy và đồng đội của cô ấy là Santos Escobar giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank tương ứng của họ và giành được hợp đồng.

“Tôi thực sự đã nói chuyện với Santos về điều này bởi vì sẽ rất vui nếu được gặp ông bà Wang tại Ngân hàng của tôi và Santos (Escobar)?” anh đề nghị. “Sẽ thật tuyệt nếu được chứng kiến ​​người chiến thắng Nữ hoàng nhẫn thứ hai cùng với anh ấy là Vua nhẫn sao? Tôi nghĩ chúng ta có thể làm được nhiều điều ở đó.”

Thêm Vòng loại MITB TUẦN TIẾP THEO. 💼Đưa ra dự đoán của bạn. ⬇️#SmackDown #WWE https://t.co/u1B5d4iE2g

Santos Escobar vẫn chưa đủ điều kiện tham gia trận đấu. Tại SmackDown tuần này, đã có thông báo rằng anh ấy sẽ đối đầu với Mustafa Ali trong vòng loại vào tuần tới.


Bạn có muốn thấy Zelina trở thành Bà Money in the Bank không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *