CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Youtuber NFL khen ngợi sự nhiệt tình của người hâm mộ Packers khi thăm Lambeau Field với mục tiêu quyên góp 100,000 đô la cho Bệnh viện trẻ em – “Ở đây, mọi thứ khác biệt””

Tom Grossi, một YouTuber nổi tiếng với niềm đam mê đối với đội bóng Green Bay Packers, đã quyết định sử dụng tầm ảnh hưởng của mình cho một mục đích cao cả hơn. Anh đã ra mắt thử thách 30 sân vận động NFL trong 30 ngày, với mục tiêu gây quỹ cho Children’s Research Hospital St. Jude. Sau ngày đầu tiên thực hiện sứ mệnh, anh đã huy động được hơn 19.000 đô la trong số mục tiêu 100.000 đô la. Với niềm đam mê đối với đội bóng Green Bay Packers, đến Lambeau Field giống như một chuyến hành hương với Tom Grossi.

YouTuber Tom Grossi (tiền cảnh bên phải, có màu) dành thời gian với những người hâm mộ Green Bay Packers bên ngoài Lambeau Field trong Ngày 1 của 30 Sân vận động NFL trong Thử thách 30 ngày của anh ấy.  (Tín dụng hình ảnh: Tom Grossi/YouTube)
YouTuber Tom Grossi (tiền cảnh bên phải, có màu) dành thời gian với những người hâm mộ Green Bay Packers bên ngoài Lambeau Field trong Ngày 1 của 30 Sân vận động NFL trong Thử thách 30 ngày của anh ấy. (Tín dụng hình ảnh: Tom Grossi/YouTube)

Đối với YouTuber Tom Grossi, việc đến Lambeau Field giống như một chuyến hành hương thể hiện sự tận tâm của anh ấy với Green Bay Packers. Lần này, anh ấy muốn tận dụng nền tảng của mình cho một mục đích quan trọng hơn, vì vậy anh ấy đã đưa ra sáng kiến ​​30 sân vận động NFL trong 30 ngày.

Anh ấy đang thực hiện thử thách này để gây quỹ cho Children’s Research Hospital St. Jude thông qua Tổ chức từ thiện liên kết người Mỹ gốc Li-băng ở Syria. Grossi đã huy động được hơn 19.000 đô la trong số mục tiêu 100.000 đô la của mình sau Ngày đầu tiên thực hiện sứ mệnh của mình.

Khi anh ấy sống ở New York, không có gì giống như đến “The Frozen Tundra” đối với anh ấy. Grossi nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *