T2. Th9 25th, 2023

“xQc từng mất gần 1 triệu USD vì lỗi trang web, nhưng vẫn tiếp tục đánh bạc sau đó” -> “xQc từng mất gần 1 triệu USD vì lỗi trang web, nhưng vẫn tiếp tục đánh bạc sau đó” (The original title already conforms to the reading habits of Vietnamese people, no need to change)

Streamer nổi tiếng trên Twitch, Felix “xQc” đã mất hơn 800.000 đô la do bị can thiệp khi đánh bạc trên trang web Stake.com. Nhưng đó không phải là lần đầu tiên anh ta đặt cược số tiền lớn, trước đó anh đã thắng và thua hàng trăm nghìn đô la. Tuy nhiên, trong một trò chơi cờ bạc có tên The Wild Machine, anh đã giành được số tiền thắng kỷ lục trị giá hơn 800.000 đô la. Tuy nhiên, số tiền này đã bị mất do lỗi trên trang web. Đây là một trải nghiệm đau lòng cho xQc và anh ta đã phản ứng mạnh mẽ trên luồng của mình.

xQc mất hơn 800.000 đô la do bị can thiệp khi đánh bạc trên Stake.com (Ảnh qua Sportskeeda)
xQc mất hơn 800.000 đô la do bị can thiệp khi đánh bạc trên Stake.com (Ảnh qua Sportskeeda)
Ảnh chụp màn hình một khoảnh khắc từ luồng (Hình ảnh qua xQc/Twitch)
Ảnh chụp màn hình một khoảnh khắc từ luồng (Hình ảnh qua xQc/Twitch)

Người phát trực tiếp nổi tiếng trên Twitch, Felix “xQc” từng là một trong những người chơi cờ bạc được tài trợ hàng đầu trên trang web trước khi trang web này bị hạn chế nghiêm trọng vào tháng 10 năm 2022. Là một trong những người phát trực tiếp hàng đầu, anh ta từng đặt cược số tiền rất lớn, thắng và thua hàng trăm nghìn đô la. -nghìn cược vào Slots. Vào tháng 6 năm 2022, Felix thua gần một triệu đô la khi đánh bạc trên Stake.com sau khi một lỗi trên trang web xóa sạch thu nhập của anh ấy.

Mặc dù trận thua đậm khiến anh ấy hơi khó chịu, nhưng xQc đã không dừng lại và tiếp tục phát trực tuyến dưới danh mục Twitch Slots trong nhiều tháng. Bài viết này nhìn lại số tiền thắng kỷ lục của anh ấy, trị giá hơn 800.000 đô la, trong một trò chơi cờ bạc có tên The Wild Machine, đã bị mất do trục trặc trang web như thế nào.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

“Chết tiệt, tôi thật ngu ngốc”: Cách xQc thua 825 nghìn đô la khi đánh bạc trên Stake.com do máy chủ ngừng hoạt động

Đoạn clip Twitch có tiêu đề ‘gamba gamba gamba’ có gần 30 nghìn lượt xem và ghi lại chính xác khoảnh khắc một streamer người Canada thua gần một triệu đô la khi chơi Slots trên Stake.com. Là một người phát trực tiếp được tài trợ, anh ấy có thói quen đánh bạc hàng giờ trên luồng của mình, xen kẽ với các luồng trò chơi khác.

Như đã đề cập trước đó, anh ấy đã chơi một trò chơi có tên The Wild Machine và theo như trong clip, anh ấy đã giành được chính xác 825.050 đô la. Một con số khá lớn, ngay cả đối với một streamer thành công như xQc. Anh ấy hoan nghênh quyết định này như một sự bù đắp đáng hoan nghênh từ những mất mát liên tục của anh ấy và trả lời như vậy:

“F*ck! Đã đến lúc cho con chó chết tiệt này.”

Hơn nữa, khi anh ấy kiểm tra tab ‘Thắng lớn’, hóa ra đó là một kỷ lục thế giới:

“Vì vậy, chúng tôi là kỷ lục thế giới với biên độ hai.”

Tuy nhiên, chiến thắng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì những gì anh ấy làm tiếp theo đã làm sập trang web, khiến anh ấy mất tất cả số tiền thắng cược của mình. xQc đã nhấn nút làm mới nhưng không có tác dụng tốt vì màn hình trắng có chữ “500 Internal Server Error” xuất hiện trên màn hình.

Ảnh chụp màn hình một khoảnh khắc từ luồng (Hình ảnh qua xQc/Twitch)
Ảnh chụp màn hình một khoảnh khắc từ luồng (Hình ảnh qua xQc/Twitch)

Chỉ cần nói rằng, streamer đã phản ứng dữ dội với sự cố ngừng hoạt động, nguyền rủa và đổ lỗi cho bản thân vì đã xóa sạch kỷ lục thế giới thu nhập gần một triệu đô la của anh ấy. Đây là những gì anh ấy nói:

“Không! Tôi đã làm gì thế này, mẹ kiếp, mẹ kiếp, mẹ thật ngu ngốc. Mẹ kiếp, mẹ thật ngu ngốc. Mẹ kiếp!”

Cựu chuyên gia Overwatch đã thất vọng vì thảm họa trong vài phút trước khi chuyển sang chơi một trò chơi khác. Thật trùng hợp, anh ấy cũng không có thời gian vui vẻ ở đó sau khi bị cấm vào máy chủ Ngày Z và bị buộc tội theo dõi một trong những luồng của quản trị viên.


XQC không thể kiểm soát thói quen cờ bạc của mình https://t.co/1a1nKgxuP9

Người phát trực tiếp Just Chat của năm tiếp tục đánh bạc trên luồng, cho dù đó là trên các trang web đánh bạc bằng tiền điện tử như Stake hay các trò chơi thông thường hơn như Counter-Strike: Global Offensive có cơ chế hộp chiến lợi phẩm tương tự như đánh bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *