T2. Th9 25th, 2023

“xQc kết thúc phát sóng đột ngột sau khi tiết lộ có người đã thay đổi mã nhà và cố gắng đánh cắp đồ đạc”

Streamer Twitch nổi tiếng Felix “xQc” đã bị buộc phải kết thúc buổi phát trực tiếp của mình sớm sau khi phát hiện ra an ninh tại nhà của anh ấy đã bị xâm phạm. Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội, xQc đã đưa ra những ý kiến ​​không liên quan để giải thích tình huống này. Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều suy đoán về người có thể đã thay đổi mã của anh ấy, một số người cho rằng đó là bạn gái cũ của anh ta. Một số Redditors đã dự đoán rằng những vật phẩm có giá trị của xQc sẽ kết thúc trên eBay hoặc vào thùng rác.

xQc đã phải cắt ngắn buổi phát sóng trực tiếp sau khi về nhà
xQc đã buộc phải cắt ngắn buổi phát trực tiếp của mình sau khi an ninh tại nhà của anh ấy bị xâm phạm (Ảnh qua xQc/Twitch)

Ngôi sao Twitch, Felix “xQc” đã buộc phải kết thúc buổi phát trực tiếp sớm vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 sau khi phát hiện ra rằng an ninh tại nhà của anh ấy đã bị xâm phạm. Trong khi phản ứng với video thịnh hành, streamer nói rằng anh ấy đã nhờ một người bạn giúp anh ấy làm một số bài tập về nhà, chỉ để họ thông báo cho anh ấy rằng mã nhập cảnh không còn hiệu lực.

Trước khi kết thúc buổi phát trực tiếp của mình, xQc đã đưa ra một ví dụ tương tự cho tình huống này, ngụ ý rằng người đã thay đổi mã cũng đang cố lấy cắp những vật có giá trị của anh ấy. Anh nói:

“Bạn biết đấy, đôi khi, nó giống như… nếu tôi tuyên bố rằng tôi là ông già Noel, thì, tôi có thể đi xuyên qua ống khói của bạn. Bạn là loại khỉ gì vậy? Bạn biết không? Ông già Noel… nếu anh ấy nói, ý tôi là, anh ấy sẽ đi lên ống khói. Bạn biết không? Giống như, đó là cách nó diễn ra! Bạn biết không? Và nếu ông già Noel quyết định thì anh ấy sẽ lấy bánh quy và đi tiêu! Mọi chuyện là như vậy! Tôi không ‘không biết phải nghĩ gì! Ý tôi là, chết tiệt, anh bạn!”

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


“Sau khi vụ kiện kết thúc và anh ta thua, anh ta có thể phát điên” – Redditors tin rằng Adept đã thay đổi mã nhà xQc

xQc đã phát trực tiếp được một giờ trước đó vào hôm nay khi anh ấy đột nhiên nói rằng anh ấy phải đối phó với một tình huống bất ngờ. Ông đã giải thích:

“Anh bạn, tôi đã nhờ ai đó làm một việc ở nhà tôi… để giúp đỡ, chẳng hạn như mấy thứ. Và mã cửa không hoạt động. Nó hoạt động, hình như, ba ngày trước. (Người phát trực tiếp thở dài thườn thượt) Được rồi, nói chuyện đi. Tôi phải đi. Cho tôi một phút.”

Dấu thời gian: 01:11:00

Trước khi trả phòng trong ngày, cựu chuyên gia Overwatch đã đề cập rằng dinh thự chứa nhiều tài sản quý giá của anh ấy:

“Tôi sẽ nói nó như thế nào, được chứ? Tôi nghĩ tôi thực sự cần phải đi và chết tiệt… đi giải quyết mọi việc ngoại tuyến. Tôi cần phải làm thế! Bởi vì tôi có rất nhiều thứ thực sự thú vị mà tôi thích trong nhà của mình, và Tôi cảm thấy không thoải mái bởi vì… bạn biết đấy, nó đang cuốn lấy tôi. Cảm giác giống như một vị vua chết tiệt vậy!”

Nhiều clip từ buổi phát trực tiếp của xQc đã được chia sẻ trên subreddit r/LivestreamFail, với hàng trăm thành viên cộng đồng chia sẻ suy nghĩ của họ. Một số Redditors tin rằng bạn gái cũ của phát thanh viên, Sammy “Adept”, đã thay đổi mã nhà của anh ấy. u/SubDemon đã nhận xét:

“Sau khi vụ kiện kết thúc và anh ta thua, anh ta có thể phát điên.”

Nhận xét của u/SubDemon từ cuộc thảo luận xQc đã ngoại tuyến sau khi phát hiện ra rằng Bộ điều hợp HDMI đã thay đổi mã cổng của anh ấy và sợ rằng anh ấy đã đổ nội dung của mình vào LivestreamFile

Một người hâm mộ đã suy đoán rằng chiếc cúp và áo đấu Overwatch của xQc sẽ kết thúc trên eBay hoặc vào thùng rác:

Nhận xét của u/Heroezz từ cuộc thảo luận xQc đã ngoại tuyến sau khi phát hiện ra rằng Bộ điều hợp HDMI đã thay đổi mã cổng của anh ấy và sợ rằng anh ấy đã đổ nội dung của mình vào LivestreamFile

Một số câu trả lời có liên quan hơn nằm dọc theo các dòng sau:

Nhận xét của u/xatoni từ cuộc thảo luận Ông già Noel đến lấy bánh quy xqc trong LivestreamFile

Nhận xét của u/Illustrious_Risk3732 từ cuộc thảo luận Ông già Noel đến lấy cookie xqc trong LivestreamFile

Nhận xét của u/mourndoesnacs từ cuộc thảo luận HDMI đã đến Texas và đổi mã cửa vào nhà xQc ngay khi anh ấy bật điện. (Vi phạm lệnh tòa) trong LivestreamFail

Nhận xét của u/coltbolthunt từ cuộc thảo luận xQc đã ngoại tuyến sau khi phát hiện ra rằng Bộ điều hợp HDMI đã thay đổi mã cổng của anh ấy và sợ rằng anh ấy đã đổ nội dung của mình vào LivestreamFile

Nhận xét của u/YoelRomero0 từ cuộc thảo luận HDMI đã đến Texas và đổi mã cửa vào nhà xQc ngay khi anh ấy bật điện. (Vi phạm lệnh tòa) trong LivestreamFail


Tháng trước, vào ngày 16 tháng 5 năm 2023, bài đăng của xQc bất ngờ đưa ra kết luận khi tuyên bố rằng có điều gì đó không ổn. Cộng đồng mạng cho rằng hẳn Adept đã nhúng tay vào vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *