T2. Th10 2nd, 2023

Xếp hạng các khả năng Liên kết trong trò chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is a continuation of the popular action-adventure game, Breath of the Wild. While it incorporates many elements from its predecessor, it also adds a number of new features to keep the game feeling fresh. One of the additions to the game are a series of abilities that play a significant role in helping you overcome challenges throughout the game. Combining both new and old abilities, Link has eight abilities in The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, all of which are accessible early on. This article examines all the abilities that Link can use in the game and ranks them based on their overall usefulness and strength. The abilities include Auto Build, Ascend, Fuse, Recall, and Ultrahand, with Ultrahand being the most useful and frequently used ability in the game.

Tất cả các khả năng của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Sportskeeda)
Tất cả các khả năng của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Sportskeeda)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom mang nhiều yếu tố từ Breath of the Wild, nhưng cũng thực hiện một số bổ sung để giữ cho phần tiếp theo của tựa game phiêu lưu hành động có cảm giác mới mẻ. Một trong những thứ mà trò chơi mới đã thêm vào là một loạt các khả năng, đóng vai trò quan trọng trong việc vượt qua các thử thách đưa ra cho bạn trong suốt trò chơi.

Là sự kết hợp giữa các khả năng mới và cũ, Link có tám khả năng trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, tất cả đều có quyền truy cập sớm. Tất cả chúng đều mạnh mẽ theo cách riêng của chúng, và hầu hết chúng đều không thể thiếu.

Tuy nhiên, một số hữu ích hơn một chút so với những cái khác trong nhiều tình huống hơn. Bài viết này sẽ xem xét tất cả các khả năng mà Link có thể sử dụng trong trò chơi và xếp hạng chúng theo thứ tự sức mạnh và tính hữu dụng tổng thể.

Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan và thể hiện quan điểm của tác giả.


Khả năng của Link trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom được xếp hạng từ ít hữu ích nhất đến hữu ích nhất

5) Tự động xây dựng

da youtube

Bằng cách sử dụng Auto Build, bạn sẽ có thể tạo lại bất kỳ đối tượng nào mà bạn đã tạo trước đó bằng khả năng Ultrahand trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Khi bạn hoàn thành trò chơi, bạn cũng sẽ nhận được các bản đồ sơ đồ mà bạn có thể sử dụng để chế tạo những cỗ máy mà bạn chưa chế tạo trước khi sử dụng cơ chế này.

Khi bạn đã xây dựng thứ gì đó một lần, thứ duy nhất bạn cần bỏ ra để xây dựng lại nó là năng lượng Zonait. Bạn có thể sử dụng những khả năng này khá sớm trong trò chơi, nhưng bạn sẽ chỉ sử dụng chúng tốt nhất ở các cấp độ nâng cao hơn. Đó là khi bạn sẽ có những cỗ máy phức tạp hơn để chế tạo để chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn.


4) Đi lên

da youtube

Ascend trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom cho phép bạn đi qua những khối vật chất lớn và xuất hiện ở phía bên kia, miễn là bạn có thể đứng dưới chúng. Điều này có thể rất hữu ích khi một số cửa bị khóa, nhưng bạn có thể vào bên dưới chúng và sau đó truy cập chúng bằng khả năng này.

Lý do tại sao Ascend nằm trong danh sách thấp này là do tính chất tình huống của nó. Mặc dù nó có thể khá hữu ích trong điều kiện tối ưu, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn.


3) Cầu chì

da youtube

Khả năng Fuse cho phép bạn gắn vật liệu vào vũ khí hoặc áo giáp được trang bị để tăng cường chúng. Có thể hủy hợp nhất, nhưng điều này có nghĩa là tài liệu đã được đính kèm sẽ tự động bị hủy. Bạn có thể lấy nó sớm trong trò chơi từ Đền thờ In-isa trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom.

Khả năng này đặc biệt hữu ích trong việc điều hướng độ bền của vũ khí, đây là một trong những điểm yếu lớn nhất của tựa game này. Nó cũng giúp bạn vượt qua các tình huống quá mức cần thiết và giúp bạn bù đắp những thiếu sót nhất định trong hành trang của mình bằng cách sử dụng các giải pháp sáng tạo.


2) Nhớ lại

da youtube

Nhớ lại là một trong những khả năng mới được giới thiệu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Khả năng này cho phép bạn kiểm soát dòng thời gian: tạm dừng và tua lại. Điều làm cho khả năng này gần như bị phá vỡ là thực tế là nó cho phép bạn tiếp tục di chuyển và sử dụng các khả năng khác như Ultrahand trong khi bạn đang sử dụng Thu hồi.

Có rất nhiều Đền thờ trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, nơi bạn cần sử dụng Thu hồi để hoàn thành các thử nghiệm của Đền thờ. Ngoài ra, Thu hồi cũng có thể được sử dụng như một công cụ di động tuyệt vời, đây có lẽ là tuyên bố nổi tiếng nhất của nó. Nó làm cho nhiệm vụ của bạn là vượt qua những vực thẳm rộng hoặc leo lên những nơi cao dễ dàng hơn vì bạn phải ghép ít mảnh ghép lại với nhau bằng cách sử dụng Ultrahand để làm cầu hoặc cầu thang.


1) Siêu thủ công

da youtube

Ultrahand là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà nhà phát triển dành tặng cho người chơi The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Nó cho phép bạn nhặt thứ gì đó trong phạm vi gần nhất của họ bằng cách sử dụng sức mạnh ma thuật và di chuyển nó theo nhu cầu của họ. Nó cũng cho phép bạn nối bài báo này với bài báo khác để tạo ra các đối tượng thú vị hoặc thậm chí là máy móc.

Ultrahand cho đến nay là khả năng được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi và bạn sẽ cần nó gần như ở mọi bước của trò chơi. Cho dù đó là chế tạo ô tô hay băng qua sông, nó ở khắp mọi nơi, khiến nó trở thành khả năng hữu ích nhất trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *