T2. Th10 2nd, 2023

Xem: Tyler Herro & Jack Harlow được nhìn làm việc trên ‘vấn đề giận dữ’ trong ‘White Men Can’t Jump’

Tyler Herro và Jack Harlow đã xuất hiện trong đoạn clip của bộ phim làm lại “White Men Can’t Jump” sắp tới. Clip này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khi Herro thể hiện một màn trình diễn khá vui nhộn, hét vào mặt huấn luyện viên trước khi sút bóng lên khán đài. Bộ phim làm lại này có sự góp mặt của rapper Jack Harlow, cũng như Sinqua Walls, Blake Griffin và phóng viên Taylor Rooks. Được phát hành vào ngày 19 tháng 5, bộ phim hài này hứa hẹn sẽ mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả.

Tyler Herro và Jack Harlow trong White Men Can
Tyler Herro và Jack Harlow trong White Men’t Jump’
Cleveland Cavaliers đấu với Miami Heat
Cleveland Cavaliers đấu với Miami Heat

Tyler Herro & Jack Harlow gần đây đã xuất hiện trong các cảnh của bộ phim làm lại ‘White Men Can’t Jump’ sắp tới. Đoạn clip nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khi Herro thể hiện một màn trình diễn khá vui nhộn, hét vào mặt huấn luyện viên trước khi sút bóng lên khán đài.

Trong khi đó, Jack Harlow ngồi bên lề, nói chuyện với một nhân vật khác khiến nhiều người hâm mộ bình luận không khỏi nhận ra họ giống Dwyane Wade. Bộ phim làm lại từ bộ phim hài năm 1992 với sự tham gia của Wesley Snipes và Woody Harrelson.

Bản làm lại, phát hành vào ngày 19 tháng 5, có sự góp mặt của rapper Jack Harlow, cũng như Sinqua Walls. Ngoài ra, cựu binh NBA Blake Griffin, người đã giúp sản xuất bộ phim, cũng xuất hiện với tư cách là chính anh, cũng như phóng viên Taylor Rooks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *