T2. Th10 2nd, 2023

“Xem trước trận đấu giữa Peyton Stearns và Daria Kasatkina tại French Open 2023: So sánh thành tích, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn | Roland Garros”

Trong trận đấu ở vòng ba tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, hạt giống số chín Daria Kasatkina sẽ đối đầu với Peyton Stearns người Mỹ vào thứ Sáu. Là một tay vợt đáng gờm trên sân đất nện, Kasatkina đã có một màn trình diễn ấn tượng cho đến giai đoạn này, đánh bại Jule Niemeier và Markéta Vondroušová trong hai vòng đầu tiên. Trong khi đó, Stearns đã gây tiếng vang lớn khi đánh bại Jeļena Ostapenko trong một cuộc chạm trán hấp dẫn kéo dài ba set ở vòng hai. Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh và Kasatkina được dự đoán là ứng cử viên được yêu thích nhất trong cuộc thi.

Daria Kasatkina sẽ chạm trán Peyton Stearns ở vòng 3 Pháp mở rộng 2023
Daria Kasatkina sẽ chạm trán Peyton Stearns ở vòng 3 Pháp mở rộng 2023
Daria Kasatkina
Daria Kasatkina
Peyton Stearns Pháp mở rộng 2023
Peyton Stearns Pháp mở rộng 2023

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: Peyton Stearns so với (9) Daria Kasatkina

giải đấu: Pháp Mở rộng 2023

Tròn: Vòng 3 (Vòng 32)

Ngày: Thứ sáu, ngày 2 tháng 6

Địa điểm: Paris, Pháp

loại: Grand Slam

Bề mặt: Đất sét bên ngoài

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Mười

Bản xem trước của Peyton Stearns so với Daria Kasatkina

Daria Kasatkina
Daria Kasatkina

Trong trận đấu ở vòng ba rất được mong đợi tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, hạt giống số chín Daria Kasatkina sẽ đối đầu với Peyton Stearns người Mỹ vào thứ Sáu.

Là một tay vợt đáng gờm trên sân đất nện, Kasatkina đã có một màn trình diễn ấn tượng cho đến giai đoạn này, đánh bại Jule Niemeier và Markéta Vondroušová trong hai vòng đầu tiên với tỷ số giống hệt nhau 6-3, 6-4. Mùa giải trước Roland Garros trên sân đất nện chứng kiến ​​anh lọt vào Vòng 16 đội ở Madrid và Giải Ý mở rộng.

Thay vào đó, Stearns lọt vào tứ kết giải Ma-rốc mở rộng trước khi chịu thua hạt giống số hai Sloane Stephens. Tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng, cô đã gây tiếng vang lớn khi đánh bại Jeļena Ostapenko trong một cuộc chạm trán hấp dẫn kéo dài ba set với tỷ số 6-3, 1-6, 6-2 ở vòng hai.

Trong khi việc Kasatkina góp mặt ở bán kết Roland Garros năm ngoái giúp cô có lợi thế về mặt kinh nghiệm thì lối chơi xông xáo của Stearns hứa hẹn sẽ biến trận đấu này trở thành cuộc chiến thú vị trên mặt sân đất nện đỏ.

Đối đầu Peyton Stearns vs. Daria Kasatkina

Peyton Stearns và Daria Kasatkina chưa từng đối đầu nhau trong sự nghiệp trước đây. Vòng thứ ba của Pháp mở rộng 2023 sẽ là lần gặp nhau đầu tiên của họ.

Tỷ lệ cược giữa Peyton Stearns và Daria Kasatkina

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Daria Kasatkina
Peyton Stearns

(Tỷ lệ cược thu được từ BetMGM)

Dự đoán Peyton Stearns vs Daria Kasatkina

Peyton Stearns Pháp mở rộng 2023
Peyton Stearns Pháp mở rộng 2023

Daria Kasatkina và Peyton Stearns đã chứng tỏ khí phách của họ trên sân đất nện, mặc dù thành tích trên sân đất nện của Kasatkina cao hơn, bao gồm cả lần vào bán kết Roland Garros trước đó.

Kasatkina là một tay vợt giỏi trên mặt sân đất nện đỏ và chưa từng thua set nào trong hai trận đấu của cô ấy cho đến nay. Mặc dù mới tham gia giai đoạn này, nhưng Stearns đã có phần nổi bật trong mùa giải này, với chiến thắng ấn tượng trước Ostapenko đánh dấu một bước ngoặt quan trọng.

Lối chơi mạnh mẽ của Stearns chắc chắn có thể đẩy Kasatkina, nhưng với sự ổn định gần đây của tay vợt người Nga và kinh nghiệm của cô ấy trên sân đất nện, cô ấy sẽ là ứng cử viên được yêu thích nhất trong cuộc thi hôm thứ Sáu.

Lựa chọn: Daria Kasatkina để có một chiến thắng ba set khó khăn, có khả năng xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *