T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Xem: Thành viên của Judgment Day đáp lại thách đấu mở của Seth Rollins cho chức vô địch WWE World Heavyweight.

Sau khi giành được đai vô địch hạng nặng thế giới WWE tại Night of Champions, Seth Rollins đã đưa ra một thử thách mở cho bất kỳ siêu sao nào từ SmackDown, RAW hoặc NXT. Anh ấy muốn chứng tỏ mình là nhà vô địch đấu vật và sẵn sàng đối đầu với bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Thử thách của anh đã được trả lời bởi Damian Priest của Doomsday. Trận đấu giữa Rollins và Priest vẫn chưa được WWE xác nhận, tuy nhiên, với tài năng của cả hai, trận đấu này chắc chắn sẽ không làm các fan của WWE thất vọng.

Seth Rollins
Thử thách mở của Seth Rollins cho RAW đã được trả lời

Seth Rollins đã lên Twitter để đưa ra một thử thách mở cho Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới giành được của anh ấy. Thử thách đã được trả lời bởi thành viên Damian Priest của Doomsday.

Tại WWE Night of Champions, Rollins đã giành được đai hạng nặng thế giới. Anh ấy đã làm được như vậy khi đánh bại AJ Styles trong trận chung kết của giải đấu.

Thông qua Twitter, Linh mục đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ấy đáp lại lời thách thức của Rollins. Đêm thứ Hai tuần trước, Priest và Finn Balor đã hợp tác để thua Rollins và Styles trong một trận đấu đồng đội.

“Seth, đưa ra một thử thách mở là cao quý nhưng cũng rất ngu ngốc. Coi như thử thách mở của bạn đã kết thúc vì tôi chấp nhận. Bây giờ, trong sự kiện chính của Monday Night RAW, nơi tôi luôn có mặt, Damian Priest đưa đai vô địch hạng nặng thế giới trở lại Ngày phán xét,” nói Thầy tu [0:03-0:21]

Hãy xem tin nhắn video của Linh mục trên Twitter:

#VàMới ⚖️ twitter.com/WWERollins/sta…


Seth Rollins sẵn sàng bảo vệ đai vô địch hạng nặng thế giới trước tài năng từ bất kỳ thương hiệu hoặc công ty nào

Seth Rollins muốn chứng tỏ mình là nhà vô địch đấu vật. Phát biểu trên WWE’s The Bump, anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng bảo vệ danh hiệu trước bất kỳ siêu sao nào từ SmackDown, RAW hoặc NXT.

Rollins cũng sẵn sàng đối mặt với bất kỳ ai từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Anh nói:

“Tôi muốn trận đấu đó,” Rollins nói. “Tôi muốn bất kỳ ai từ bất kỳ thương hiệu nào. Tôi không quan tâm đó là SmackDown, Raw, NXT. Tôi không quan tâm đó là từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Tôi muốn mọi người bước qua bức màn đó.”

👀 twitter.com/wwerollins/sta…

Anh ấy tiếp tục:

“Tôi muốn họ thách đấu tôi, cho dù đó là một cú đánh vào danh hiệu, cho dù đó là danh hiệu, cho dù đó là một trận đấu thẻ, sáu người, đấu lồng, điều đó không quan trọng với tôi. Tôi muốn chiến đấu, tôi muốn thú vị, tôi muốn nâng tầm bản thân và danh hiệu này là với tôi.”

Rollins muốn trở thành nhà vô địch và lần bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra vào tối thứ Hai tới trên RAW. Trận đấu giữa anh và Damian Priest vẫn chưa được WWE xác nhận.

Bạn có hào hứng với việc Seth Rollins có thể đối đầu với Priest trong RAW không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *