T2. Th10 2nd, 2023
WWE

[XEM] Rhea Ripley và hai nữ nhân viên an ninh tại sự kiện trực tiếp WWE đã xảy ra điều gì?

Rhea Ripley, siêu sao WWE nổi tiếng, đã tạo ra một sự tương tác vui nhộn với hai nhân viên bảo vệ tại một sự kiện trực tiếp gần đây. Các trò hề vui nhộn của cô ấy đã gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ trên Twitter. Rhea Ripley, ngôi sao trẻ tuổi của WWE, đã có một năm đáng nhớ và hiện đang giữ chức vô địch thế giới dành cho nữ trên thương hiệu màu đỏ. Cô ấy được dự đoán sẽ trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE trong tương lai. Hiện tại, cô ấy đang tập trung vào sự kiện WWE Money in the Bank 2023 và hy vọng đưa Dominik Mysterio đến chiến thắng. Hãy xem video và hình ảnh của Rhea Ripley với hai nhân viên bảo vệ dưới đây!

Đoạn video được một người hâm mộ chia sẻ trên Twitter
Rhea Ripley là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất WWE thời điểm hiện tại

Siêu sao WWE Rhea Ripley đã có một màn tương tác vui nhộn với hai nữ nhân viên bảo vệ tại một sự kiện trực tiếp gần đây.

Cơn ác mộng luôn là một sức hút lớn tại các sự kiện trực tiếp của WWE. Những trò hề vui nhộn của anh ấy trong chương trình tại nhà đã khiến người hâm mộ chia rẽ, với một số clip lan truyền trên Twitter.

Như mọi khi, Rhea Ripley gần đây đã đồng hành cùng Dominik Mysterio đến trận đấu của anh ấy tại một buổi biểu diễn tại nhà và là người chỉ huy. Tại một thời điểm, anh ấy cảm thấy buồn chán và nhảy lên hàng rào bảo vệ ngăn cách khu vực sân thi đấu với khán đài dành cho người hâm mộ. Ripley sau đó ngồi trên lan can và tinh nghịch đặt tay lên đầu hai nữ nhân viên bảo vệ với một tiếng bốp lớn.

Xem video và hình ảnh dưới đây:

Phải cho thấy cái ricochet mà Rhea muốn Rhea có được 😭

Bảo vệ yêu Mami 😈 twitter.com/wweuk/status/1…

Rhea Ripley sau đó đã phản ứng với sự tương tác dễ thương

Eradicator hoạt động khá tích cực trên Instagram và Twitter. Anh ấy luôn cố gắng tìm nội dung của người hâm mộ thu hút anh ấy và chia sẻ nội dung đó trên tay cầm của anh ấy. Video tương tác của cô ấy với hai nhân viên bảo vệ cũng được chú ý và cô ấy đã trả lời tweet bằng một biểu tượng cảm xúc.

Kiểm tra các tweet dưới đây:

😇 twitter.com/RESTINRIPLEY/s…

Ripley có lẽ là hành động thú vị nhất trên WWE RAW ngay bây giờ. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của anh ấy với Dominik Mysterio đã ra khỏi bảng xếp hạng từ khá lâu rồi. Cô ấy cũng đã có một năm đáng mơ ước với tư cách là một ngôi sao đơn và hiện đang giữ chức vô địch thế giới dành cho nữ trên thương hiệu màu đỏ.

Rhea Ripley năm nay mới 26 tuổi và chắc chắn sẽ là một trong những ngôi sao lớn nhất của WWE trong những năm tới. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy hoàn toàn tập trung vào WWE Money in the Bank 2023. Mặc dù không biểu diễn tại sự kiện này, Ripley sẽ tìm cách đảm bảo Dominik sẽ chiến thắng trong trận đấu với Cody Rhodes.


Chia sẻ phản ứng của bạn đối với các tương tác lành mạnh của Ripley với các nhân viên bảo vệ!

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *