T4. Th9 27th, 2023

Xem: Nóng giận bùng nổ giữa Jaylen Brown và Kyle Lowry sau pha va chạm mạnh trong trận đấu quan trọng Game 6 của vòng bán kết phía Đông NBA.

Trận đấu giữa Boston Celtics và Miami Heat trong ván 6 của Vòng chung kết NBA Eastern Conference (ECF) đã trở nên căng thẳng hơn khi Jaylen Brown bị thương và bị Kyle Lowry đánh. Dù đã cố gắng chiến đấu, Celtics vẫn không thể ngăn chặn được Heat và đội bóng này đã dẫn trước với tỉ số 3-2 trong loạt đấu này. Trong một tình huống đua bóng, Lowry đã phạm lỗi với Brown, khiến tay của anh bị thương. Trong khi đó, các chuyên gia của chúng tôi đã có thể dự đoán kết quả của trận đấu này với tỷ lệ thắng lên đến 70%. Hãy nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng lớn.

Jaylen Brown và Kyle Lowry cãi nhau
Jaylen Brown và Kyle Lowry cãi nhau
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 6
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 6

Ván 6 của Vòng chung kết NBA Eastern Conference (ECF) thậm chí còn trở nên căng thẳng hơn sau khi Jaylen Brown bị thương và bị Kyle Lowry đánh.

Miami Heat dẫn trước Boston Celtics 3-2 trong loạt đấu này, và họ cũng có lợi thế sân nhà. Với suy nghĩ đó, Heat đã tung ra mọi lực cản để ngăn Celtics gây khó chịu.

Vào đầu hiệp hai, Grant Williams đã đánh trượt 3 điểm bằng cùi chỏ. Jaylen Brown và Kyle Lowry đều chiến đấu để giành được những quả bật lại mà Brown có được. Trong một nỗ lực đưa bóng trở lại rổ, Lowry đã phạm lỗi với Brown, khiến bàn tay bị thương của anh ấy bị thương trong quá trình này. JB cảm thấy khó chịu với bộ phim và xin lỗi những người bảo vệ Heat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *