CN. Th10 1st, 2023
WWE

XEM NGAY: Rhea Ripley nhảy lên lưng siêu sao nam 40 tuổi tại sự kiện WWE

Rhea Ripley is the reigning SmackDown Women’s Champion who has been on a winning streak lately, defeating some of the biggest superstars in the past few months since winning the SmackDown Women’s Championship. She has successfully defended it against Natalya and Zelina Vega. While normally seen carrying Dominik Mysterio around, a video has surfaced of her being carried by Priest. The Judgment Day was one of the closest factions in the past year at WWE. The friendship of stars, both on and off-screen, created great chemistry among them. And Rhea Ripley was the one who took Dominik Mysterio everywhere as their on-screen chemistry developed over the past few months.

Rhea Ripley là Người phụ nữ thống trị của SmackDown
Rhea Ripley là nhà vô địch SmackDown nữ thống trị

Rhea Ripley đã thắng mọi trận đấu mà cô ấy tham gia gần đây. Cô ấy đã đánh bại một số siêu sao trong vài tháng qua kể từ khi giành được Danh hiệu Nữ SmackDown và cũng bảo vệ thành công nó trước Natalya và Zelina Vega. Trong khi bình thường, Rhea Ripley cõng Dominik Mysterio đi khắp nơi, một đoạn video đã xuất hiện cảnh cô được Linh mục Damian cõng.

Ngày phán xét là một trong những phe gần gũi nhất trong năm qua tại WWE. Tình bạn của các ngôi sao, cả trong và ngoài màn ảnh, đã tạo nên phản ứng hóa học tuyệt vời giữa tất cả họ. Hầu hết, chính Rhea Ripley là người cuối cùng đã đưa Dominik Mysterio đi khắp nơi khi phản ứng hóa học trên màn ảnh của họ đã phát triển trong vài tháng qua.

Sau trận đấu với Natalya, cô ấy đang ăn mừng thì Damian Priest bước lên võ đài. Ripley nhảy múa xung quanh, sung sướng với chiến thắng của mình, trước khi nhảy lên lưng Linh mục. Họ ăn mừng một lúc thì Linh mục đưa anh ta về.

Kiểm tra video bên dưới:

@RheaRipley_WWE @ArcherOfInfamy Cảm ơn bạn cho đêm tốt nhất! Mẹ ơi, con yêu mẹ!

Cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài, kể cả trước khi Ngày phán xét được hình thành.


Rhea Ripley vui mừng khôn xiết vì Damian Priest cuối cùng đã nhận được danh hiệu

Đã lâu lắm rồi Priest mới có được một danh hiệu nào đó. Trên thực tế, đã hơn 100 ngày trôi qua, đòn cuối cùng sẽ đến trong Phòng loại bỏ.

Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi anh thách đấu Rollins trong một trận RAW tranh đai vô địch hạng nặng thế giới. Có vẻ như trận đấu đang diễn ra, và Rhea rất vui vì điều đó, chuyển tiếp lời thách đấu của Priest.

“HÃY GOOOO!!!!” anh đã viết.

Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có can thiệp vào trận đấu hay không, nhưng Rollins sẽ phải tiếp tục theo dõi anh ấy.


Liệu Seth Rollins có thể đánh bại Damian Priest trong WWE RAW tuần này? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *