T7. Th9 23rd, 2023
F1

Xem: Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones tán thưởng Martin Brundle trong lúc đi dạo trên đường đua GP Tây Ban Nha F1 năm 2023.

Martin Brundle, chuyên gia và bình luận viên F1 nổi tiếng đã nhận được sự tôn trọng và công nhận từ hai diễn viên nổi tiếng Hollywood là Michael Douglas và vợ của anh ta, Catherine Zeta-Jones. Trong khi tham gia buổi đi bộ trên lưới, cặp đôi đã tiếp cận Brundle và đánh giá cao anh ta vì những gì anh ấy đã làm cho môn thể thao này và cách anh ấy tổ chức buổi đi bộ lưới này. Trong khi đó, chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm đã giải thích về sự thống trị tuyệt đối của Max Verstappen tại GP Tây Ban Nha. Anh ta cho rằng Verstappen đã chạy cuộc đua này với tốc độ và sự nhất quán vô song của mình, chế giễu toàn bộ lưới. Tuy nhiên, đó cũng là lý do tại sao anh ấy đã giành chiến thắng với cách biệt hơn 20 giây.

Martin Brundle nói chuyện với Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones trước 2023 F1 Spanish Grand Prix (Ảnh qua Sportskeeda)
Martin Brundle nói chuyện với Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones trước 2023 F1 Spanish Grand Prix (Ảnh qua Sportskeeda)

Chuyên gia và bình luận viên F1 nổi tiếng Martin Brundle đã thực hiện các cuộc dạo chơi trên lưới cho Sky Sports trong nhiều năm nay. Mặc dù anh ấy nổi tiếng trong số những người hâm mộ F1, nhưng không phải ai cũng biết anh ấy, đặc biệt là một số người nổi tiếng tham dự các cuộc đua và có cơ hội đi bộ trên lưới. Vì vậy, họ thường phớt lờ Brundle và nói chuyện nhỏ khó xử với anh ta khi anh ta đến gần họ.

Tuy nhiên, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Michael Douglas và vợ của anh ấy, Catherine Zeta-Jones, đã có một tương tác tích cực đáng ngạc nhiên với anh ấy. Khi Brundle tình cờ gặp họ trong buổi đi bộ lưới thông thường của anh ấy, hai diễn viên đã tiếp cận anh ấy và hết lòng đánh giá cao anh ấy vì những gì anh ấy đã làm cho môn thể thao này và cách anh ấy tổ chức buổi đi bộ lưới này. Micheal Douglas nói:

“Tôi sẽ tạm dừng và nói rằng bạn đã làm một công việc tuyệt vời như thế nào, tuần này qua tuần khác. Tôi rất ấn tượng, cả ở đây và nhận xét của bạn. Tuyệt vời.”

Micheal Douglas thể hiện sự tôn trọng và công nhận nhận xét tuyệt vời của Martin Brundle là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã thấy trong mùa giải này khi đi bộ trên lưới dành cho người nổi tiếng của Công thức 1, cách anh ấy cởi mũ trước khi nói chuyện với Martin là một dấu hiệu của sự tôn trọng, một người đàn ông đích thực🤍

Martin Brundle rất vui khi nghe lời khen và cảm ơn cả hai trước khi tiếp tục cuộc đi bộ trên lưới của mình. Kể từ khi cựu tay đua F1 rời cuộc đua và tham gia môn thể thao này với tư cách là một bình luận viên, anh ấy đã được biết đến với giọng nói của mình, giải thích mọi thứ mà môn thể thao này đã trải qua.

Do đó, có rất nhiều người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau đánh giá cao cách một người nổi tiếng như Michael Douglas bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà bình luận huyền thoại.


Các chuyên gia F1 giải thích về sự thống trị tuyệt đối của Max Verstappen tại GP Tây Ban Nha

Chuyên gia F1 Scott Mitchell-Malm gần đây đã giải thích Max Verstappen chiếm ưu thế như thế nào ở GP Tây Ban Nha, đến mức anh ấy cảm thấy như mình đang chế giễu toàn bộ lưới với tốc độ và sự nhất quán vô song của mình. nói tiếp Loài Podcast F1, anh ấy nói:

Scott Mitchell-Malm nói: “Tôi không nói trong giây lát rằng Max đã chạy cuộc đua này với 100% sức lực cho toàn bộ sự việc. “Nhưng có những lúc anh ấy gần như vượt qua đối thủ. Tôi đã không đếm được bao nhiêu lần tôi đã nói điều này với bạn trong cuộc đua nhưng có những lúc tôi cảm thấy mỉa mai, thời gian vòng đua mà anh ấy có thể làm được.”

Cuối tuần hoàn hảo 🙌 Giành chiến thắng ở đây một lần nữa thật không thể tin được! Thật là thú vị khi lái một chiếc xe như thế này! 👌 Điều này là nhờ tất cả sự chăm chỉ trên đường đua và trong nhà máy @redbullracing 💪Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong đội và tất cả người hâm mộ đã ủng hộ 👏… twitter.com/i/web/status/1…

Scott nói thêm:

“Tôi nghĩ rằng đã có lúc, vào cuối quãng đường đầu tiên của anh ấy, khi một số vận động viên pitstop đầu tiên phía sau anh ấy đã dừng lại và thay lốp mới. Và Max đang sử dụng bộ lốp cũ 20 vòng và anh ấy phải thực hiện bốn vòng .nhanh hơn họ năm phần mười. Đó là một hình thức chế giễu thể thao,” anh tiếp tục.

Max Verstappen đã có một cuộc đua hoành tráng vào cuối tuần ở Tây Ban Nha khi anh ấy giành pole, dẫn đầu mọi vòng đua của cuộc đua chính, thiết lập vòng đua nhanh nhất và tất nhiên là giành chiến thắng trong cuộc đua với cách biệt hơn 20 giây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *