T2. Th10 2nd, 2023
F1

Xem: Max Verstappen cản trở Lewis Hamilton trong vòng nhanh tại cuộc đua nhanh Austrian GP F1 2023

Lewis Hamilton đã gặp phải một sự thất vọng khi bị Max Verstappen chặn lại trong vòng loại đầu tiên của GP Áo 2023 F1. Trong khi Hamilton chuẩn bị bắt đầu vòng đua nhanh của mình, Verstappen đã vượt qua anh ta và chặn lại anh ta trên đường đua. Kết quả là Hamilton bị loại ngay từ vòng loại đầu tiên. Tuy nhiên, Hamilton không để sự thất vọng này ảnh hưởng đến tinh thần của mình và đã tuyên bố sẽ tập trung vào cuộc đua chính của GP Áo và tận hưởng chặng đua ở vị trí thứ năm trên lưới xuất phát.

Lewis Hamilton (44) xếp sau Max Verstappen (1) trong loạt đá luân lưu nước rút cho Giải Grand Prix Áo 2023 F1 (Ảnh qua Sportskeeda)
Lewis Hamilton (44) xếp sau Max Verstappen (1) trong loạt đá luân lưu nước rút cho Giải Grand Prix Áo 2023 F1 (Ảnh qua Sportskeeda)

Lewis Hamilton đã bị chặn bởi Max Verstappen trong phiên đấu nước rút GP Sprint 2023 F1 của Áo. Điều này khiến nhà vô địch thế giới bảy lần bị loại ngay từ vòng loại đầu tiên.

Trong giai đoạn cuối của phần thi vòng loại đầu tiên, Lewis Hamilton chuẩn bị bắt đầu vòng đua nhanh của mình. Trong khi đó, Max Verstappen vừa hoàn thành vòng đua nhanh của mình và về cơ bản đã vượt qua Lewis Hamilton khi anh ấy bắt đầu vòng đua nhanh của mình.

Kết quả là tay đua người Hà Lan đã chặn Hamilton khi họ tiến vào lượt một trong Red Bull Ring.

Tôi xin lỗi nhưng bạn có nghiêm túc không? Max đã KẾT THÚC vòng bay của mình, anh ấy quyết định đua Lewis đến T1, và sau đó anh ấy chặn anh ấy ở đầu và trên đường đua, bạn nhìn thấy đèn của anh ấy nhấp nháy nên bạn biết anh ấy đang gặt hái. Thậm chí không một cuộc điều tra. Rất mắc cười

Ở lượt 1, họ thực hiện một pha đổi hướng, khi người lái xe Mercedes đi ra ngoài ở vạch trong. Tuy nhiên, Max Verstappen vẫn đứng ở rìa của lối ra, về cơ bản là đường đua, nơi lẽ ra Hamilton phải thiết lập một vòng đua nhanh thích hợp. Do đó, sau vòng đầu tiên, tay vợt từng bảy lần vô địch thế giới đã phải rút lui và đưa thiết lập xe của mình trở lại bình thường.

Không có thời gian để vượt qua vạch và bắt đầu một vòng đua bay, đồng thời những người lái xe khác bên dưới anh ta tiến lên khá nhiều, tay đua người Anh phải giải quyết P18 trong loạt đá luân lưu. Anh ấy sẽ bắt đầu cuộc đua Nước rút vào cuối ngày hôm nay ở phía sau lưới. Trong khi đó, Max Verstappen giành vị trí đầu tiên trong Đá luân lưu nước rút.

Thật không may, chưa có cuộc điều tra chính thức nào về vụ việc này, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.


Lewis Hamilton sau loạt luân lưu nước rút đáng tiếc tại GP Áo F1 2023

Lewis Hamilton có vẻ hơi thất vọng sau Sprint kém cỏi. Tay đua người Anh hơi kém may mắn với vị trí trên đường đua của mình, khi anh ta bị Max Verstappen chặn lại khi đang bay trên đường đua.

Mặc dù rất buồn trước kết quả này, Hamilton chỉ đơn giản tuyên bố rằng anh ấy sẽ tập trung vào thời gian còn lại trong ngày và tận hưởng một số chặng đua ở phía sau.

Ngay sau phiên đầu tiên của loạt đá luân lưu nước rút, Hamilton đã nói với người dẫn chương trình F1 Lawrence Barretto:

“Chỉ là, thời gian không tốt. Chạy nước rút vẫn còn điên cuồng, cho nên hôm nay, chúng ta chỉ muốn vui vẻ từ phía sau. Chuyện là như vậy. Tôi không có cảm giác gì khác về nó, tôi ước gì tôi vẫn ở ngoài đó, nhưng vâng… không phải hôm nay.”

Anh ấy tiếp tục:

“Không, không có gì để nói. Chỉ cần tập trung vào công việc ngày hôm nay, và… Có thể dễ dàng đạt được điều đó nhưng vâng, hãy vui vẻ ở phía sau.”

Không. Sau khi thời gian vòng đua của anh ấy bị xóa, Lewis đã bị loại. Anh ấy không thể có một khởi đầu sạch sẽ trên đùi của mình. https://t.co/26aPpngkn9

Mặc dù có một Sprint Shootout tồi tệ, nhưng có thể nói rằng Hamilton sẽ không gục ngã cả cuối tuần, vì anh ấy sẽ bắt đầu cuộc đua chính của GP Áo từ vị trí thứ năm, một vị trí tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *