CN. Th10 1st, 2023
F1

Xem: Mason Mount trả lời phóng viên F1 Martin Brundle khi hỏi về việc chuyển đến Manchester United mùa tới

Martin Brundle đã đặt câu hỏi cho Mason Mount về tương lai của anh ấy trong giải F1 GP Tây Ban Nha. Grand Prix Tây Ban Nha của F1 là nơi thu hút rất nhiều ngôi sao, trong đó Mason Mount là cầu thủ đang chơi cho Chelsea ở Premier League. Câu hỏi của Brundle về việc chuyển đến Manchester United trong tương lai gần đã khiến cho người hâm mộ bất ngờ. Trong khi đó, cuộc đua F1 Spanish Grand Prix diễn ra vô cùng kịch tính, khi Max Verstappen đã giành chiến thắng dễ dàng và đội Milton Keynes vươn lên dẫn đầu bảng.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix
Martin Brundle đặt câu hỏi cho Mason Mount về tương lai của anh ấy trong giải F1 GP Tây Ban Nha (Ảnh của David Ramos / Getty Images)

Như mọi khi, Grand Prix Tây Ban Nha của F1 là ngôi nhà của rất nhiều người nổi tiếng trong bãi tập. Mason Mount, cầu thủ đang chơi cho Chelsea ở Premier League, nhìn quanh khi Martin Brundle hỏi anh về tương lai.

Đã có thông tin về việc Mount sẽ chuyển đến Manchester United trong tương lai gần, đội đang có vị trí tốt hơn nhiều so với Chelsea tại Premier League, và đây là câu hỏi mà Brundle đã hỏi anh ấy.

Đây là một đoạn clip từ bãi tập khi Sky Sports ‘Brundle đặt câu hỏi về Mount:

da youtube

Có thể thấy, Mount không tiết lộ nhiều về việc chuyển đến Man United. Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra khá bất ngờ trước câu hỏi này, thậm chí có người còn đỏ mặt tía tai.

Grand Prix Tây Ban Nha của F1 có rất nhiều khách mời và Mount không phải là cầu thủ bóng đá duy nhất được nhìn thấy quanh bãi tập. Neymar Jr., cầu thủ đang chơi cho PSG tại Ligue 1, cũng có mặt tại đường đua. Anh ấy cũng có mặt trong Monaco Grand Prix vào tuần trước.

Cuộc đua là một cuộc đua thú vị đối với tất cả mọi người khi Mercedes đẩy tốc độ của họ đến giới hạn, và mặc dù Max Verstappen đã thắng cuộc đua một cách dễ dàng, vẫn có rất nhiều điều xảy ra ở giữa.


F1 Spanish GP diễn ra như thế nào đối với các đội hàng đầu?

F1 Spanish Grand Prix đã thay đổi cuộc chơi đối với nhiều đội. Red Bull, tất nhiên, đã dẫn đầu cuộc đua mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Mặc dù Sergio Perez khởi đầu kém hơn đồng đội của mình nhưng anh ấy vẫn có thể tăng một vài bậc và về đích P4. Trong khi đó, Max Verstappen đã dẫn đầu mọi vòng đua, giúp anh ấy giành chiến thắng dễ dàng. Đội Milton Keynes vươn lên dẫn đầu bảng.

Đối với Aston Martin, cuộc đua khá khó khăn. Fernando Alonso đã đứng trên bục trong tất cả các cuộc đua (trừ một cuộc đua) cho đến cuộc đua trên sân nhà của anh ấy, chỉ về đích P7. Điều này là do sự phát triển đáng kinh ngạc của Mercedes. Lewis Hamilton và George Russell đã có thể kết thúc P2 và P3, giành vị trí thứ hai trong chức vô địch cách xa Aston Martin.

Trong khi đó, Ferrari lại có một ngày cuối tuần đáng thất vọng. SF-23 ‘ăn lốp’ không thể cạnh tranh với các đối thủ đơn thuần về tốc độ và khả năng quản lý lốp. Charles Leclerc đã hoàn thành cuộc đua tính điểm trong khi Carlos Sainz là P5. Hiện họ vẫn đang đứng ở vị trí thứ 4 với 100 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *