T2. Th9 25th, 2023
F1

Xem: Lewis Hamilton và George Russell va chạm trong đua phân hạng GP Tây Ban Nha F1 năm 2023.

Lewis Hamilton và George Russell, hai tay đua của đội Mercedes và đến từ Vương quốc Anh, đã gặp phải va chạm trong ngày đầu tiên của Thử nghiệm F1 tại Vòng đua Quốc tế Bahrain. Va chạm diễn ra trong giai đoạn hấp dẫn của phiên Q2, khi Russell bị cáo buộc chặn đường chạy nhanh của Hamilton vào cuối phiên. Tuy nhiên, không có gì nghiêm trọng xảy ra và Hamilton đã bước vào Q3 một cách an toàn. Chúng ta sẽ đón xem Hamilton sẽ kết thúc cuộc đua ở đâu sau khi bắt đầu từ P5.

Thử nghiệm Công thức 1 ở Bahrain - Ngày thứ nhất
Lewis Hamilton của Mercedes và Vương quốc Anh và George Russell của Mercedes và Vương quốc Anh trong ngày đầu tiên của Thử nghiệm F1 tại Vòng đua Quốc tế Bahrain

Các tay đua của Mercedes, Lewis Hamilton và George Russell đã va chạm trong khi đủ điều kiện tham dự GP Tây Ban Nha 2023 sau khi giao tiếp và giao tiếp thiếu rõ ràng trong giai đoạn hấp dẫn của phiên Q2.

Trong phần thi vòng loại tại Circuit de Catalunya, cặp đôi người Anh đã va chạm với nhau. Họ đã gây ra một số hư hỏng cho chiếc xe của mình sau khi Russell bị cáo buộc chặn đường chạy nhanh của Lewis Hamilton vào cuối phiên Q2.

Cầu thủ trẻ người Anh đang ở trong khu vực nguy hiểm và phải đi một lần nữa để giữ an toàn cho bản thân khi cản trở pha chạy nhanh của đồng đội, người đã bước vào Q3 một cách an toàn.

Xuyên suốt cảnh phim, George biết mình ở đó. Tổng thể thẳng. #Tây Ban NhaGP #lewishamilton

Trong cuộc phỏng vấn sau cuộc đua, George Russell cho biết:

“Tôi hy vọng đó không phải là một phần của kế hoạch, bởi vì nếu có thì đó không phải là một kế hoạch tốt! Không, tôi nghĩ đó chỉ là một sự hiểu lầm lớn trong thông tin liên lạc, có rất nhiều phương tiện giao thông ở vòng ngoài, tôi rất mong được thử lấy luồng từ Carlos [Sainz]và điều tiếp theo [I know] Lewis ở đó.

Ông nói thêm:

“May mắn thay, không có gì nghiêm trọng xảy ra, nhưng tôi hơi thất vọng khi không thể thi đấu trong Q2. Tôi đã thực sự vật lộn với chiếc xe trong suốt buổi học, tôi không cảm thấy giống như trong thực tế và đó là mức tối đa mà tôi có thể thoát khỏi nó. Không lý tưởng, nhưng đó là một cuộc đua dài vào ngày mai.”

“Đó là một phiên thực sự tuyệt vời và thực sự khuyến khích chúng tôi cạnh tranh” – Lewis Hamilton

Nhà vô địch thế giới bảy lần cho biết đây là một phiên đấu loại rất tốt sau khi kết thúc P5.

Theo F1.com, Lewis Hamilton cho biết:

“Điều đó thật thú vị bởi vì trong buổi học đó, tôi đã nghĩ, ‘Chết tiệt, hôm qua mình đã nói rằng mình sẽ không lọt vào Q3 hay top 10, và về cơ bản mình đã nuốt lời’. Đó là một phiên thực sự tuyệt vời và thực sự khuyến khích chúng tôi cạnh tranh. Tôi không thể tin rằng mình đã chiến đấu cho ba người đứng đầu cùng một lúc.

Ông nói thêm:

“Tất nhiên, vòng cuối cùng của tôi không phải là một vòng trong mơ, về cơ bản tôi đã đứng thứ hai cho đến Vòng 10 và tôi đã bị đánh và thua hai phần mười. Một mặt, tôi thất vọng, nhưng mặt khác, tôi thực sự biết ơn khi được ở đó, trong cuộc chiến và có được tốc độ đó. Mục tiêu của tôi là giành chiến thắng bằng cách nào đó. Tôi sẽ cố lái bánh ra khỏi xe và cố gắng leo lên cao nhất có thể.”

Sẽ rất thú vị để xem Lewis Hamilton kết thúc cuộc đua ở đâu sau khi bắt đầu từ P5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *