T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Xem: Khi các siêu sao WWE bị lột mặt nạ bất ngờ”

Trong WWE, những ngôi sao không chỉ nổi tiếng với khả năng đấu vật của mình mà còn với những bộ trang phục độc đáo và biểu tượng. Từ quần áo của John Cena đến áo khoác của The Undertaker, mỗi tuần fan hâm mộ đều mong chờ xem những ngôi sao này mặc trang phục gì. Trong đó, mặt nạ là một phần không thể thiếu của các đô vật. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có cơ hội để thấy các siêu sao đeo mặt nạ lộ diện. Trong danh sách những ngôi sao WWE bất ngờ lộ diện, có những cái tên đình đám như Randy Orton vạch mặt Rey Mysterio hay Cỗ Máy Đỏ Lớn (Kane). Xem thêm trên Sportskeeda Wrestlebinge.

Randy Orton vạch mặt Rey Mysterio (L);  Cỗ Máy Đỏ Lớn (R) của Kane.
Randy Orton vạch mặt Rey Mysterio (L); Cỗ Máy Đỏ Lớn (R) của Kane.

Các siêu sao WWE được biết đến với quần áo và trang phục của họ. Từ chiếc quần đùi mang tính biểu tượng của John Cena đến chiếc áo khoác của The Undertaker, người hâm mộ thích xem những ngôi sao này mặc trang phục của họ mỗi tuần.

Những bộ trang phục mang tính biểu tượng khác bao gồm đeo mặt nạ, điều mà nhiều ngôi sao đã làm trong nhiều năm.

da youtube

Nhấp vào video ở trên để xem danh sách đầy đủ và đăng ký Sportskeeda Wrestlebinge để biết thêm nội dung như vậy.

Mặt nạ là một trong những trang phục huyền thoại nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp. Từ The Big Red Machine Kane đến huyền thoại luchador Rey Mysterio, nhiều huyền thoại đã đeo mặt nạ trong suốt sự nghiệp của họ. Tuy nhiên, hầu như tất cả những người đã đeo mặt nạ đã được tiết lộ trên truyền hình trực tiếp.

Đôi khi, người hâm mộ mong đợi các ngôi sao công khai vì một số tin đồn hoặc mánh lới quảng cáo. Đồng thời, cũng có những khoảnh khắc những ngôi sao này lộ diện một cách bất ngờ.


Những ngôi sao này bất ngờ mở màn trong WWE

Năm cái tên chúng tôi đã chọn cho danh sách trong video trên là:

  • Alberto Del Rio vạch mặt Kalisto
  • Alberto nhắm mục tiêu Faceless
  • Shawn Michaels vạch mặt Kane
  • Randy Orton vạch mặt Rey Mysterio
  • Chris Jericho, với sự khinh bỉ tột độ

Xem video ở trên để hồi tưởng lại khoảnh khắc WWE mang tính biểu tượng này, nơi những đô vật đeo mặt nạ này bị đối thủ buộc phải lộ mặt.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *