CN. Th10 1st, 2023

“Xem – Jimmy Butler gặp gỡ siêu sao bóng đá Neymar Jr. trước trận 3 của Chung kết NBA”

Trong video tập luyện mới nhất của Jimmy Butler, siêu sao bóng rổ đã được nhìn thấy bắn bóng cùng siêu sao bóng đá Neymar Jr. Khi Butler gia nhập Miami Heat, Neymar Jr. cũng tham gia và được ghi lại trong video này. Butler đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách ghi bàn từ một quả phạt góc, trong khi đó Neymar Jr. cũng rất thích thú với môn bóng rổ và thể hiện kỹ năng của mình bằng cách hạ gục một vận động viên nhảy dù bằng cùi chỏ. Đây là một sự kết hợp thú vị giữa hai ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới.

Jimmy Butler và Neymar Jr bắn xung quanh
Jimmy Butler và Neymar Jr bắn xung quanh

Video tập luyện mới nhất của Jimmy Butler cho thấy siêu sao này gặp siêu sao bóng đá Neymar Jr.. Khi cầu thủ này gia nhập tiền đạo của Miami Heat trong loạt đá luân lưu, Neymar Jr. cũng được nhìn thấy đang thực hiện một số cảnh quay với nó.

Không cần phải nói rằng Butler không quá chăm chỉ tập luyện. Người ta thấy anh ta đang mỉm cười và bắn một phát nhàn nhã từ một quả phạt góc. Trong khi đó, ngôi sao bóng đá tỏ ra thích thú với môn bóng rổ đã thể hiện kỹ năng của mình bằng cách hạ gục một vận động viên nhảy dù bằng cùi chỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *