T2. Th10 2nd, 2023

“Xem: Jayson Tatum hài hước miêu tả trường trung học của mình trong video cũ có sự tham gia của ngôi sao NHL Matthew Tkachuk”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa hai ngôi sao thể thao nổi tiếng Matthew Tkachuk và Jayson Tatum. Cả hai đều học tại trường dự bị đại học Chaminade và từng cùng nhau tham gia lớp thể dục. Matthew Tkachuk đã có mặt trên NBA trên TNT để trả lời phỏng vấn về Tatum, ngôi sao của Boston Celtics, trước trận đấu với Miami Heat trong Ván 6. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sẽ được biết đến những thông tin hữu ích về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi trong lĩnh vực thể thao.

Matthew Tkachuk và Jayson Tatum học cùng trường
Matthew Tkachuk và Jayson Tatum học cùng trường
Miami Heat vs Boston Celtics - Ván 5
Miami Heat vs Boston Celtics – Ván 5

Ngôi sao NHL Matthew Tkachuk gần đây đã xuất hiện trên NBA trên TNT cho một cuộc phỏng vấn về Jayson Tatum.

Boston Celtics sẽ đối đầu với Miami Heat trên sân nhà của họ trong Ván 6. Ernie Johnson và những người còn lại trong đội TNT muốn biết Tkachuk cảm thấy thế nào về việc Tatum đại diện cho Trường Dự bị Đại học Chaminade.

Rõ ràng, cả Jayson Tatum và Matthew Tkachuk đều học trường dự bị đại học Chaminade ở trường trung học. Theo Tkachuk, anh và ngôi sao của Celtics học cùng lớp thể dục với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *