T2. Th10 2nd, 2023

Xem: Ja Morant đăng câu chuyện trên IG cho gia đình, người hâm mộ đoán xem trong phần bình luận.

Ja Morant, ngôi sao của Memphis Grizzlies, đã khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng một loạt câu chuyện trên Instagram thể hiện tình yêu dành cho gia đình trước khi kết thúc bằng một bức ảnh của mình và dòng chữ “tạm biệt”. Tin nhắn khó hiểu này khiến nhiều người suy đoán rằng Morant có thể đang đối mặt với một vụ bê bối khác. Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng anh chỉ đơn giản muốn tạm biệt với mạng xã hội một thời gian. Dù thế nào, sự việc này vẫn khiến fan của Morant lo lắng và mong chờ anh sớm có lời giải thích.

Memphis Grizzlies vs. Los Angeles Lakers - Ván 3
Ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant, đã đăng một câu chuyện khó hiểu trên IG khiến người hâm mộ phải suy đoán.

Ja Morant đã làm dấy lên mối lo ngại mới sau khi đăng một số cửa hàng của gia đình anh ấy lên câu chuyện trên Instagram của anh ấy. Morant vừa bị đình chỉ đã chia sẻ những bức ảnh của mẹ, cha, chị gái và con gái của anh ấy, bày tỏ tình yêu của anh ấy đối với từng thành viên trong gia đình. Morant sau đó kết thúc câu chuyện bằng một bức ảnh của anh ấy và chú thích “tạm biệt”.

Người hâm mộ lo lắng sau khi Ja Morant đăng một loạt câu chuyện trên Instagram thể hiện tình yêu dành cho gia đình trước khi kết thúc bằng một bức ảnh của mình và dòng chữ “tạm biệt”

Người hâm mộ suy đoán trong các bình luận sau bài đăng. Một số lo lắng cho Morant sau tin nhắn khó hiểu. Những người khác suy đoán rằng Morant có thể chỉ đơn giản nói lời tạm biệt với mạng xã hội và đăng xuất một thời gian sau khi thấy mình bị lôi kéo vào một vụ bê bối khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *