T2. Th10 2nd, 2023

Xem: Đồng hồ lấp lánh của LaMelo Ball gây sốt trên mạng xã hội.

LaMelo Ball, cầu thủ Charlotte Hornets, vừa khiến cộng đồng mạng xã hội xôn xao khi khoe chiếc đồng hồ mới của mình được trang trí bằng những chiếc đinh nạm kim cương lấp lánh. Dù được làm riêng bởi công ty trang sức nổi tiếng ZoFrost & Co. nhưng phản ứng của người hâm mộ và các nhà phê bình không mấy tích cực. Tuy nhiên, với thu nhập cao của một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Ball được cho là có quyền thưởng thức các phụ kiện xa xỉ. Chiếc đồng hồ của anh ta đang là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Bóng LaMelo
Chiếc đồng hồ lấp lánh của LaMelo Ball đang gây xôn xao trên mạng xã hội
Miami Heat đấu với Charlotte Hornets
Miami Heat đấu với Charlotte Hornets

Tuyên bố thời trang mới nhất của LaMelo Ball đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Cầu thủ Charlotte Hornets, được biết đến với những lựa chọn phong cách táo bạo, gần đây đã khoe chiếc đồng hồ mới của mình, được trang trí bằng những chiếc đinh nạm kim cương. Tuy nhiên, phản ứng của người hâm mộ và các nhà phê bình không mấy tích cực.

Là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp, Ball có thu nhập cao cho phép anh ta có thể thưởng thức các phụ kiện xa xỉ. Chiếc đồng hồ mới của anh ấy được làm riêng bởi công ty trang sức nổi tiếng ZoFrost & Co.,

Phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ với một loạt các tweet chế giễu thiết kế độc đáo của chiếc đồng hồ. So sánh được thực hiện với các đồ vật hàng ngày không có điểm chung nào với đồng hồ truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *