T7. Th9 23rd, 2023
F1

Xem: Christian Horner hết sức thất vọng khi nói về buổi đua loại của Sergio Perez

Christian Horner, hiệu trưởng đội Red Bull, đã thể hiện sự thất vọng khi Sergio Perez không thể lọt vào top 10 trong vòng loại Áo F1 GP. Đây là lần thứ tư liên tiếp mà tay đua người Mexico này không thể vào vòng loại thứ 3 cùng đồng đội Max Verstappen. Horner cho biết anh rất thất vọng vì Perez có tốc độ và sự phù hợp để nằm trong top đầu, nhưng lại không thể giữ chiếc xe trên vạch trắng. Tuy nhiên, Perez bày tỏ sự không hài lòng với việc anh bị chặn bởi Alex Albon trong vòng cuối cùng của vòng loại. Mặc dù vậy, anh vẫn sẽ bắt đầu cuộc đua chính từ vị trí thứ 15.

Hiệu trưởng đội Red Bull, Christian Horner, đã nói đùa bày tỏ sự thất vọng của mình khi Sergio Perez không lọt vào Quý 3 cho 2023 Áo F1 GP (Ảnh qua Sportskeeda)
Hiệu trưởng đội Red Bull, Christian Horner, đã nói đùa bày tỏ sự thất vọng của mình khi Sergio Perez không lọt vào Quý 3 cho 2023 Áo F1 GP (Ảnh qua Sportskeeda)

Red Bull ông chủ của đội Christian Horner gần đây đã nói về việc Sergio Perez không thể lọt vào top 10 trong phiên đấu loại hôm thứ Sáu, điều này sẽ tạo ra lưới cho cuộc đua chính.

Đây là lần thứ tư liên tiếp tay đua người Mexico không thể vào Q3 cùng chiếc xe Max Verstappen đã thống trị toàn bộ môn thể thao này.

Nói chuyện với Sky Sports, Christian Horner đã đùa rằng anh ấy rất thất vọng. Kết quả còn đáng thất vọng hơn khi Sergio Perez ở ngay đó với Verstappen và những tay đua hàng đầu khác về tốc độ nhưng không thể giữ chiếc RB19 của anh ấy trên vạch trắng.

Hiệu trưởng đội Red Bull cho biết:

“Hôm nay anh ấy đã bắt kịp tốc độ, anh ấy có một chiếc xe dễ dàng ở hàng đầu tiên hoặc hàng thứ hai. Anh ấy phù hợp với thời gian của Max… Hãy ở trong vạch trắng! Bạn biết điều đó… tấn công một, tấn công hai, Checo, ở trong vạch trắng, ba giờ, thế là xong.”

“Vì vậy, ý tôi là, thật đáng thất vọng vì anh ấy có thể ở đó, anh ấy có thể làm được. Vì vậy, đó là sự thất vọng. Thật tuyệt khi giành được pole nhưng nó chỉ cảm thấy … không trọn vẹn.”

Đây là cách bạn nói chuyện với sếp trước khi bị sa thải

Chắc hẳn đã có sự thất vọng mặc dù Horner đã cố nói đùa về điều đó trước máy quay. Sergio Perez về thứ 15 sau khi vòng đua nhanh cuối cùng của anh ấy trong Quý 2 bị xóa khi anh ấy đi hơi lệch khỏi vạch trắng ở lề đường ở lượt thứ 10.

Ngay khi anh ta đặt cả bốn lốp xe của mình qua vạch trắng, quy tắc giới hạn đường đua được kích hoạt và những người quản lý đã hủy bỏ vòng đua của anh ta. Trước khi điều này xảy ra, anh đứng ở vị trí thứ hai, ngay sau Max Verstappen.


Sergio Perez chỉ vào Alex Albon, người đã chặn anh ta ở vòng cuối cùng sau một vòng loại khó khăn cho GP Áo

Sergio Perez đã mắc một sai lầm lớn khi chạy quá rộng ở vòng 10 trong vòng đua cuối cùng của anh ấy ở Quý 2, điều này không may đã buộc những người quản lý phải hủy vòng đua của anh ấy do các quy tắc giới hạn đường đua. Tuy nhiên, tay đua của Red Bull cảm thấy rằng Alex Albon, người đứng trước anh ta ở lối ra của ngã rẽ 10, về cơ bản đã chặn anh ta, dẫn đến quả phạt đền.

Perez đã nói (thông qua RaceFans):

“Tôi đang ở một vòng đua tốt, nhưng rồi đột nhiên ở vòng đua cuối cùng của tôi, tôi tìm thấy Albon và tôi đã đi thẳng. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất một phần mười hoặc hơn thế nếu chỉ đi thẳng, nhưng người quản lý sẽ không cho rằng tôi đã bị chặn . ”

“Có rất nhiều thứ tôi có thể kiểm soát và thật không may, trong trường hợp này, bạn đóng một vòng tốt và rồi đột nhiên, bạn bị chặn và bạn bị phạt, tôi nghĩ hệ thống đã sai.”

🗣️ | Checo nói rằng “hệ thống đã sai” khi anh ấy đổ lỗi cho việc bị loại ở Quý 2 của mình là do Albon chặn lại “Ở vòng đua cuối cùng của tôi, tôi đã tìm thấy Albon và tôi tiếp tục đi. Tôi nghĩ rằng tôi đã mất một phần mười hoặc hơn thế chỉ bằng cách đi thẳng, nhưng người quản lý đã không cho rằng tôi đã bị chặn.” https://t.co/evntNq2zeQ

Tuy nhiên, Sergio Perez sẽ bắt đầu cuộc đua chính của GP Áo từ P15 trong khi đồng đội của anh ấy Verstappen sẽ bắt đầu cuộc đua từ phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *