T2. Th9 25th, 2023

“Xem: Chó Corgi nổi tiếng đoán trúng kết quả trận Heat vs Nuggets trước khi đến vòng chung kết NBA 2023”

Corgi đã trở thành một ngôi sao trên mạng xã hội khi dự đoán đội vô địch NBA Finals 2023. Theo dự đoán của chú chó, Miami Heat sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong loạt trận bảy trận tranh chức vô địch. Chú chó này cũng đã dự đoán đúng kết quả của trận đấu giữa LA Lakers và Golden State Warriors, trừ trận thứ bảy khi Lakers giành chiến thắng. Sự nổi tiếng của Corgi đã lan rộng ra và thu hút sự chú ý của những người hâm mộ khắp nơi. Bên cạnh đó, các chuyên gia của chúng tôi cũng cung cấp các mẹo miễn phí để giúp bạn tăng cơ hội thắng cược khi đặt cược trên các trận đấu. Hãy tham gia ngay để nhận được các tùy chọn tốt nhất cho bạn!

Chó Corgi dự đoán đội vô địch NBA Finals 2023
Chó Corgi dự đoán đội vô địch NBA Finals 2023
Miami Heat vs. Boston Celtics - Ván 7
Miami Heat vs. Boston Celtics – Ván 7

Vòng chung kết NBA năm 2023 được tổ chức sau khi kết thúc trận chung kết Hội nghị miền Đông và sẽ có sự góp mặt của Miami Heat đối đầu với Denver Nuggets trong loạt trận bảy trận tranh chức vô địch.

Cùng với đó, chú chó Corgi đã lan truyền với những dự đoán của mình về loạt trận giữa LA Lakers và Golden State Warriors đã trở lại và chọn ra nhà vô địch NBA năm 2023 của mình.

Con chó đã gây sốt vì đã hạ gục Warriors ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp Western Conference trong bảy trận đấu. Những người hâm mộ tổ chức trung thành với sự lựa chọn của corgi trong toàn bộ loạt phim. Tuy nhiên, cuối cùng mọi chuyện không hoàn toàn đúng khi Lakers thắng trong sáu trận, kết thúc mùa giải của Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *