T2. Th9 25th, 2023

“Xem: Charles Barkley và Rocky the Mountain Lion – Chúng tôi cảm động chia sẻ”

Trong một trận đấu NBA Finals, linh vật Rocky the Mountain Lion của đội bóng Denver Nuggets đã có khoảnh khắc đáng yêu với Charles Barkley – thành viên của nhóm truyền hình NBA đưa tin về NBA Finals. Barkley cũng là một kẻ thù cũ của Nuggets từ năm 1990. Trong đoạn video được chia sẻ trên Twitter, Rocky đã chơi đùa và cố gắng cắn vào cái đầu hói của Barkley. Điều này khiến tiền đạo Hall of Fame rất vui khi gặp lại kẻ thù cũ của mình. Đây là một khoảnh khắc đáng yêu và cảm xúc giữa hai người và được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Linh vật Charles Barkley và Denver Nuggets Sư tử núi Rocky.  (Ảnh: NBA TV/Twitter)
Linh vật Charles Barkley và Denver Nuggets Sư tử núi Rocky. (Ảnh: NBA TV/Twitter)
Rocky the Mountain Lion của Denver Nuggets
Rocky the Mountain Lion của Denver Nuggets
Rocky trong trận đấu giữa Denver Nuggets và Portland Trail Blazers
Rocky trong trận đấu giữa Denver Nuggets và Portland Trail Blazers

Charles Barkley và linh vật Rocky the Mountain của Denver Nuggets đã chia sẻ khoảnh khắc ấm áp sau Ván 1 của NBA Finals. Barkley là thành viên của nhóm truyền hình NBA đưa tin về NBA Finals, trong khi Rocky cuối cùng đã có trận ra mắt NBA Finals.

Trong một đoạn video được NBA TV chia sẻ trên Twitter, Rocky đã bị camera bắt gặp chơi đùa và cố gắng cắn vào cái đầu hói của Barkley. Tiền đạo Hall of Fame rất vui khi gặp lại kẻ thù cũ của mình, người đã gắn bó với Nuggets từ năm 1990.

Đây là video về khoảnh khắc giữa Barkley và Rocky:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *