T2. Th10 2nd, 2023

“Xem: Áo phông trước trận của Jimmy Butler có thông điệp đặc biệt khi bước vào trận đấu 1 của NBA Finals”

Trận đấu Boston Celtics vs Miami Heat – Ván 2 Trận 1 của Vòng chung kết NBA 2023 sắp diễn ra và ngôi sao của Heat, Jimmy Butler, đã để lại ấn tượng mạnh với một chiếc áo phông độc đáo. Trước khi bước vào trận, anh đã mặc chiếc áo phông có in hình thể hiện số trận cần thắng để hoàn thành mùa giải lịch sử của mình. Không chỉ có vậy, Butler còn là một cầu thủ nổi tiếng với phong cách thời trang độc đáo. Sự xuất hiện của anh luôn được chờ đợi và mong đợi. Hãy cùng theo dõi trận đấu và chứng kiến phong cách của Jimmy Butler.

Miami Heat vs. Boston Celtics - Ván 7
Kiểm tra áo phông độc đáo của Jimmy Butler
Boston Celtics vs. Miami Heat - Ván 2
Boston Celtics vs. Miami Heat – Ván 2

Trận 1 của Vòng chung kết NBA 2023 đang đến rất nhanh và Jimmy Butler có một thông điệp mà anh ấy muốn mọi người nhìn thấy khi anh ấy đến nhà thi đấu Denver. Cầu thủ sáu lần vô địch All-Star đã mặc một chiếc áo phông trước trận đấu có ghi họ cần thắng bao nhiêu trận nữa để hoàn thành mùa giải lịch sử của mình.

Butler không phải là người kìm hãm việc trở thành kẻ phá bĩnh nhất, đặc biệt là khi tỷ lệ cược chồng chất chống lại anh ta. Lần này, ngôi sao của Heat đến phòng thay đồ với chiếc áo sơ mi có in hình độc đáo.

Ngôi sao nóng bỏng Jimmy Butler đến với Game 1 của NBA Finals 2023.(thông qua @TomerAzarly)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *