T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Xem: 7 ngôi sao gây sốc đã rời WWE”

Bài viết cho thấy những ngôi sao WWE nổi tiếng đã từng rời khỏi công ty đấu vật hàng đầu thế giới vì nhiều lý do khác nhau như tranh chấp hợp đồng, sự thất vọng trong sáng tạo, các vấn đề cá nhân hoặc mong muốn khám phá những cơ hội khác trong ngành đấu vật. Đáng chú ý, một trong những người rời WWE nổi tiếng là CM Punk, người đã rời công ty từ năm 2014 và không trở lại cho đến năm 2021. Ngoài ra, bài viết còn giới thiệu danh sách các ngôi sao WWE khác đã rời công ty như Sasha Banks, Lex Luger và Đá Lạnh Steve Austin. Xem video để biết thêm chi tiết và đăng ký Sportskeeda Wrestling để cập nhật nội dung tương tự.

NGẤT NGỜ Những ngôi sao RỜI WWE
Ngôi sao gây bất ngờ khi bước ra khỏi công ty

Trong những năm qua, đã có nhiều trường hợp các siêu sao WWE quyết định rút lui hoặc rời khỏi công ty. Những sự ra đi này xảy ra vì nhiều lý do, bao gồm tranh chấp hợp đồng, sự thất vọng trong sáng tạo, các vấn đề cá nhân hoặc mong muốn khám phá những cơ hội khác trong ngành đấu vật.

Ví dụ nổi tiếng nhất xảy ra vào năm 2014 khi CM Punk rời WWE sau trận đấu Royal Rumble do thất vọng về mặt sáng tạo và WWE đã sa thải anh ta vào ngày cưới của anh ta.

Punk đã không trở lại công ty kể từ đó. Tuy nhiên, 7 năm sau sự cố khét tiếng vào năm 2021, nhà cựu vô địch WWE đã trở lại đấu vật chuyên nghiệp tại All Elite Wrestling. Tương tự như vậy, đã có một số trường hợp đô vật rời công ty.

Nhấp vào video bên dưới để xem danh sách đầy đủ và đăng ký Sportskeeda Wrestling để có thêm nội dung tương tự.

da youtube

Siêu sao WWE này đã rời công ty

  • Ngân hàng Sasha
  • chỗ của lex
  • Đá Lạnh Steve Austin

Xem video để xem danh sách đầy đủ

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *