T4. Th9 27th, 2023
WWE

“WWE xác nhận tên của nhóm mới chính thức”

Các ngôi sao WWE Noam Dar, Oro Mensah, Jakara Jackson và Lash Legend đã hợp tác với nhau để tạo ra một phe mới có tên gọi chính thức là “The Meta-Four”. Sau khi giành chiến thắng trước Dragon Lee, nhóm đã được hỏi ý kiến ​​của người hâm mộ trên mạng xã hội và quyết định đặt tên cho mình. Dưới sự hướng dẫn của WWE Hall of Famer Shawn Michaels, thương hiệu phát triển của công ty đã phát triển với nhiều ngôi sao trẻ như Bron Breaker và Cora Jade. Noam Dar đã ca ngợi Michaels là “thiên tài” và cho biết anh đã được hỗ trợ rất nhiều từ ông.

Một phe WWE mới đã được đặt tên chính thức của họ
Một phe WWE mới đã được đặt tên chính thức của họ

Sau khi liên kết với nhau trong vài tuần qua, các ngôi sao WWE Noam Dar, Oro Mensah, Jakara Jackson và Lash Legend đã tiết lộ tên nhóm của họ.

Jackson và Legend, đã được coi là một nhóm gắn thẻ đang phát triển trong NXT, đã hợp tác với Dar và Mensah vào tháng trước tại Battleground khi họ giúp Noam đánh bại Dragon Lee để giành NXT Legacy Cup.

Sau khi hỏi người hâm mộ trên mạng xã hội về những cái tên tiềm năng cho nhóm mới của họ, Noam Dar đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn ở hậu trường đêm qua về thương hiệu phát triển mà giờ đây họ sẽ được gọi là ‘The Meta-Four’.

“Không thể dừng Meta-Four.” Rõ ràng là @NoamDar@oromensah_wwe, @lashlegendwwe@JakaraWWE có được tên riêng của họ! Hãy kiểm tra! #WWENXT

Vì nhóm gần đây đã đánh bại Dragon Lee bằng các chiến thuật ám muội, Meta-Four chắc chắn có thể tin tưởng vào siêu sao đeo mặt nạ để trả thù.


Noam Dar ca ngợi WWE Hall of Famer là “thiên tài”

Trong khoảng hơn một năm qua, trách nhiệm sáng tạo cho thương hiệu thứ ba của công ty đã được dẫn dắt bởi Heartbreak Kid Shawn Michaels, người hiện đang làm Phó chủ tịch cấp cao về Phát triển tài năng sáng tạo của WWE.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sportskeeda Wrestling, Noam Dar đã được hỏi làm thế nào nó lại hợp tác chặt chẽ với Hall of Famer hai lần như vậy.

“Vâng, chắc chắn rồi. Shawn là một thiên tài mà không cần cố gắng. Chỉ những điều anh ấy nói trong một bài phát biểu ngẫu hứng sẽ trở thành những mẩu thông tin khôn ngoan thay đổi sự nghiệp cho bạn. Tôi đã may mắn được làm việc, và vẫn làm, với Shawn, theo nhiều cách, đặc biệt là khi tôi mới đến NXT Vương quốc Anh. Anh ấy thực sự đã giúp bổ sung nhiều hơn, chiều sâu và chất lượng cho tôi với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn và ở cấp độ cá nhân đã thực sự giúp tôi tiến lên ở nơi tôi cần đi,” anh nói. [From 8:40 to 9:10] [H/T Sportskeeda]

Kiểm tra các cuộc phỏng vấn đầy đủ dưới đây:

da youtube

Dưới sự lãnh đạo của Shawn Michaels, thương hiệu thứ ba của công ty đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc với nhiều ngôi sao trẻ như Bron Breaker, Cora Jade, Tiffany Stratton và Carmelo Hayes.

Shawn Michaels xếp hạng đâu trong số những người vĩ đại trong WWE? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *