CN. Th9 24th, 2023
WWE

WWE sửa sai trong quá khứ bằng cách cho 25 tuổi tiến vào đội chính?

Triple H, một trong những nhân vật quan trọng nhất của WWE, đã tạo ra một hướng sáng tạo mới cho WWE NXT. Bron Breaker, một trong những đô vật trẻ triển vọng nhất của NXT, bị tước đai vô địch do lời nhận xét của cha mình. Nhưng WWE có thể đang tìm cách khắc phục điều này bằng cách đưa Breaker vào đội hình chính và sắp xếp một trận tranh đai giữa anh và Seth Rollins, nhà vô địch hạng nặng thế giới. Trận đấu này không chỉ giúp Breaker chen chân vào đội hình chính mà còn giúp The Visionary bảo vệ danh hiệu của mình trong NXT. Cùng đợi xem liệu Rollins có chấp nhận thử thách không!

Ba lần H
Hướng sáng tạo của Triple H bắt đầu từ WWE NXT.

Bron Breaker bị cho là đã bị tước đai WWE NXT Championship tại Stand & Deliver vì lời nhận xét của cha mình. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi có thể đang tìm kiếm một cốt truyện để khắc phục điều này, vì Breaker không liên quan dưới bất kỳ hình thức nào vào những gì Rick Steiner đang làm.

Thật trùng hợp, đô vật chuyên nghiệp IMPACT Gisele Shaw đã buộc tội Steiner đưa ra những bình luận siêu phàm. Shaw đã lên mạng xã hội và viết về vụ việc cũng như hành vi quấy rối. Khi vị trí này ngày càng phổ biến, nó dường như cũng ảnh hưởng đến chức vô địch của Bron Breaker. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên một mối thù trực tuyến dẫn đến việc một siêu sao giành chức vô địch, nhưng Breaker có thể là một ngoại lệ.

Để khắc phục điều này, WWE có thể đã làm việc với đội hình chính cho nhà cựu vô địch NXT. Mặc dù Breaker không có tên trong danh sách chính trong Bản nháp năm 2023, nhưng nhóm sáng tạo dường như đang làm việc hướng tới một trận tranh đai giữa Bron Breaker và Nhà vô địch hạng nặng thế giới Seth Rollins.

Ồ. TÔI. CHÚA.@bronbreakkerwwe vừa mới thử thách @WWERollis đến trận tranh đai vô địch hạng nặng thế giới 😱😱😱#WWENXT

Nếu trận tranh đai này diễn ra, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Breaker chen chân vào đội hình chính đồng thời tạo cơ hội cho The Visionary bảo vệ danh hiệu của mình trong NXT.

Mặc dù không biết liệu Titanland có đặt trận đấu này hay không, nhưng nó vẫn tạo động lực cho đội hình chính cho Breaker. Bất kể Rollins có bảo vệ được danh hiệu trong NXT hay không, anh ấy có thể chấp nhận thử thách nhưng thay vào đó hãy mời Breaker tham gia Monday Night RAW!


Bron Breaker thách thức Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE Seth Rollins khỏi trách nhiệm giải trình

Vào ngày 6 tháng 6 năm 2023, cựu vô địch NXT đã tấn công cựu vô địch NXT Vương quốc Anh Ilja Dragunov ở hậu trường. Khi được hỏi về điều đó ở bãi đậu xe, Breakker tiết lộ rằng đó là do trách nhiệm giải trình.

Breaker không có tâm trạng để Dragunov thoát tội khi tuyên bố rằng anh ta là người đàn ông cứng rắn nhất trong WWE. Ông quyết tâm quy trách nhiệm cho mọi người từ trên xuống dưới. Đây là lúc anh nói về siêu sao trên, Seth Rollins, và đưa ra lời thách thức.

“Đau kiểu gì thế?!” Đêm nay không ai an toàn cả 😱@bronbreakkerwwe #WWENXT

Anh ấy không yêu cầu tham gia RAW Đêm Thứ Hai cho trận đấu mà thay vào đó yêu cầu The Visionary đến NXT cho trận đấu!

Bạn có nghĩ Seth Rollins sẽ chấp nhận thử thách không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *