T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“WWE siêu sao Rhea Ripley lên tiếng sau chiến thắng nhanh tại đêm đấu Night of Champions”

Rhea Ripley, siêu sao WWE và nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại, đã phá vỡ sự im lặng sau chiến thắng đậm của cô tại Sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions. Tại chương trình, The Eradicator đã bảo vệ thành công chức vô địch SmackDown nữ của mình trước Nattie. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Ripley đã nói về những cuộc đấu tranh của mình trong đội hình chính của WWE và những thách thức mà cô đã phải đối mặt. Với tài năng và sự nỗ lực của mình, Ripley đang là một trong những ngôi sao đáng chú ý của WWE và chắc chắn sẽ có nhiều thành công trong tương lai.

Rhea Ripley là Người phụ nữ hiện tại của SmackDown
Rhea Ripley là nhà vô địch nữ SmackDown hiện tại

Siêu sao WWE Rhea Ripley đã phá vỡ sự im lặng sau chiến thắng đậm của cô tại Sự kiện trực tiếp cao cấp Night of Champions.

Tại chương trình, The Eradicator đã bảo vệ thành công chức vô địch SmackDown nữ của mình trước Nattie. Trận đấu bắt đầu với việc Dominik Mysterio đánh lạc hướng Natalya, và ngay sau đó, người ta thấy Ripley tấn công Nattie ở góc võ đài và trên bậc thang thép.

Eradicator đã giành chiến thắng trong trận đấu sau vài phút sau khi đánh Natalya bằng Thủy Triều.

Đưa lên phương tiện truyền thông xã hội, Ripley đã phá vỡ sự im lặng sau chiến thắng nhanh chóng của mình, gửi một tin nhắn ngắn và ngọt ngào.

Anh đã viết:

“Người chiến thắng là người tỏa sáng.”

Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Rhea Ripley bên dưới:

Rhea Ripley nói về cuộc đấu tranh của cô ấy trong WWE

Thành viên của Ngày phán xét Rhea Ripley gần đây đã nói về những cuộc đấu tranh của cô ấy trong đội hình chính của WWE.

Trong khi phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trên Wrestling with Rosenberg, The Eradicator nhớ lại những ngày đầu mới vào công ty và nói rằng anh ấy bối rối về cách thực hiện công việc của mình.

Ripley tiếp tục nói thêm rằng trận tranh chức vô địch của anh ấy tại WrestleMania cũng diễn ra trong thời đại Covid, điều này không giúp anh ấy đủ tự tin vì không có người hâm mộ tham dự.

Thông tin chi tiết Rhea:

“Chắc chắn có những lúc tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra hoặc làm thế nào để thực hiện công việc của mình theo một cách nhất định. Tôi có thể chuyển sang hướng chính [roster] trong khi có chức vô địch NXT và sau đó rõ ràng là tôi có một trận tranh chức vô địch tại WrestleMania trong thời đại Covid. Nhưng vâng, tôi không biết. Có một khoảng thời gian kỳ lạ mà tôi không biết mọi người sẽ phản ứng thế nào với mình vì không có công chúng. Vì vậy, những thứ như thế bắt đầu đi xuống theo một cách nào đó đối với tôi,” anh nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Sẽ rất thú vị khi thấy các kế hoạch của WWE trong tương lai dành cho Ripley.

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *