T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“WWE sẽ ra mắt chức vô địch mới cho Roman Reigns tại SmackDown: Tin đồn”

Roman Reigns sẽ có một xuất hiện đặc biệt trong tập mới nhất của SmackDown sau trận thua tại Night of Champions. WWE đã có nhiều kế hoạch hơn cho Reigns, bao gồm việc đưa anh trở lại đường đua đai vô địch mới trên thương hiệu Blue. Reigns đã đạt được mục tiêu lớn là 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu tại Night of Champions tuần trước và dự kiến sẽ ăn mừng chiến công trên SmackDown. Theo báo cáo của Fightful Select, Reigns sẽ kỷ niệm 1000 ngày trở thành Nhà vô địch toàn cầu trong tập SmackDown ngày 2 tháng 6. Có thể WWE sẽ giới thiệu một danh hiệu mới, tương tự như khi The Rock giới thiệu WWE Championship mới vào năm 2013.

Roman Reigns sẽ xuất hiện sau trận thua tại Night of Champions
Roman Reigns sẽ xuất hiện sau trận thua tại Night of Champions

WWE có nhiều kế hoạch hơn cho Roman Reigns trong tập mới nhất của SmackDown. Có vẻ như đã có một số kế hoạch để anh ấy nhận được đai vô địch mới vào tuần này trên thương hiệu Blue.

Reigns đã đạt được mục tiêu to lớn là 1000 ngày với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu tại Night of Champions tuần trước và dự kiến ​​sẽ ăn mừng chiến công trên SmackDown. Sau khi bị Jimmy Uso phản bội tại sự kiện, có thể cú ngã sẽ được ưu tiên.

Theo báo cáo của Fightful Select, Reigns có ít nhất một điều để ăn mừng trong WWE SmackDown tuần này.

Báo cáo nói rằng mặc dù nó chưa được công bố, nhưng đã có kế hoạch cho tập SmackDown ngày 2 tháng 6 sẽ chứng kiến ​​​​Roman Reigns kỷ niệm 1000 ngày trở thành Nhà vô địch toàn cầu. Có một số bản ghi nhớ ghi “New WWE Universal Championship” trên đó.

Cần phải có một bục để danh hiệu mới được giới thiệu với thế giới. Nó sẽ tương tự như khi The Rock giới thiệu WWE Championship mới vào năm 2013.

1000 ngày trước Roman Reigns lưu Danh hiệu toàn cầu 😭😭 #WWENOC

Hãy nhớ rằng mặc dù các kế hoạch cho phân đoạn Roman Reigns này có thể thay đổi, nhưng đây là kế hoạch dự kiến ​​cho đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù báo cáo không nói điều này, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều này có nghĩa là Giải vô địch WWE và Giải vô địch toàn cầu sẽ được kết hợp thành một danh hiệu hay nếu điều này chỉ đơn giản là giới thiệu một phiên bản mới của Giải vô địch toàn cầu.


Bạn muốn gì từ một tiêu đề mới? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *