T2. Th9 25th, 2023
WWE

“WWE: Người anh em huyền thoại của Roman Reigns tiết lộ kẻ giả mạo trực tuyến”

Bài viết này giới thiệu về gia đình Anoa’i huyền thoại, trong đó Roman Reigns và Rikishi là những thành viên nổi bật. Bài viết cũng đề cập đến Samson Fatu, con trai của Rikishi, đang tự khẳng định mình là một ngôi sao bóng đá ở trường trung học và bị mạo danh trên mạng xã hội. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các thành viên khác của gia đình Anoa’i, bao gồm The Rock và Jacob Fatu. Các thông tin về gia đình Anoa’i và các thành viên của họ trong ngành đấu vật và thể thao đều được đưa ra trong bài viết này.

Roman Reigns là một phần của Anoa huyền thoại
Roman Reigns là một phần của gia đình Anoa’i huyền thoại

Nhiều thành viên của gia đình Roman Reigns, bao gồm cả Rikishi, đã để lại dấu ấn trong ngành đấu vật trong những năm qua. Hall of Famer gần đây đã tiết lộ rằng ai đó đã giả làm con trai của anh ấy trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài việc là cha của Solo Sikoa, Jimmy Uso và Jey Uso, Rikishi còn có một cậu con trai nhỏ, Samson. Chàng trai trẻ hiện đang tự khẳng định mình là một ngôi sao bóng đá ở trường trung học.

Một cá nhân không xác định gần đây đã sử dụng danh tính của Samson trực tuyến, khiến Rikishi chỉ ra kẻ mạo danh trong một bài đăng trên mạng xã hội gần đây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Mặc dù đấu vật có thể là tương lai của Samson Fatu, nhưng anh ấy không phải là người đầu tiên trong gia đình phát triển mạnh trên lưới điện. Roman Reigns và The Rock trước đây đã chơi môn thể thao này ở cấp độ cạnh tranh.


Em họ của Roman Reigns dường như đã bị WWE từ chối

Head Table và nhiều thành viên trong gia đình anh ta đứng đầu chuỗi thức ăn trong WWE, với The Bloodline là một trong những phe thống trị nhất trong những năm gần đây.

Một thành viên trong gia đình nắm giữ vàng bên ngoài WWE là Jacob Fatu. Anh ấy là nhà vô địch hạng cân mở rộng quốc gia MLW hiện tại. Giám đốc điều hành MLW Court Bauer đã phát biểu trên phá vỡ mở podcast rằng Fatu đã không thành công trong các buổi thử sức WWE của mình mặc dù tài năng rõ ràng của anh ấy.

“Mọi người quên rằng anh ấy đã có ba hoặc bốn lần thử tại WWE PC. Họ đã không ký hợp đồng với anh ấy. Bây giờ, mọi người đều thích, ‘Anh ấy nên đến WWE.’ Có một lý do khiến anh chàng tiếp tục quay lại với chúng tôi,” Bauer tiết lộ trên Busted Open Radio. “Đây là một hệ thống đã biết anh ấy. Chúng tôi đã tìm thấy anh ấy, và anh ấy đã tìm thấy chính mình. Anh ấy dành tất cả tình yêu cho gia đình mình [The Bloodline] và những gì họ đã làm ở đó, nhưng anh ấy rất thích thời gian ở MLW.” [H/T WrestlingInc]

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Roman Reigns’ Bloodline dường như đang bị xáo trộn khi Jimmy Uso gần đây đã siêu tốc The Tribal Chief tại Night of Champions. Người hâm mộ phải chờ xem điều gì xảy ra tiếp theo trong cốt truyện thú vị này.

Ai là thành viên vĩ đại nhất của gia đình Anoa’i huyền thoại? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *