T2. Th9 25th, 2023
WWE

“WWE ngôi sao lập kỷ lục chưa từng có, tất cả những gì bạn cần biết về thành tích ấn tượng!”

Thea Hail, một siêu sao WWE trẻ tuổi, đã lập kỷ lục mới trong công ty khi trở thành người thách thức danh hiệu trẻ nhất trong lịch sử NXT. Trong một trận Battle Royal, Hail đã đánh bại 16 đối thủ nữ khác để giành cơ hội đấu Tiffany Stratton cho NXT Women’s Championship. Nếu Hail giành chiến thắng, anh sẽ trở thành đô vật trẻ nhất trong lịch sử WWE giữ đai cao nhất. Trước khi trở thành đô vật chuyên nghiệp, Thea Hail đã tập luyện thể dục dụng cụ trong 11 năm và đã đấu vật 12 trận trên Indie Circuit. Với kỹ năng và tiềm năng của mình, Hail được coi là một trong những ứng cử viên vô địch trẻ nhất của WWE.

Siêu sao WWE là một phần của NXT
Siêu sao WWE là một phần của NXT

Vào thứ ba, WWE và NXT đã được đưa tin vì những kỷ lục được tạo bởi các siêu sao WWE. Trong khi việc Bron Breaker kêu gọi Seth Rollins đánh cắp ánh đèn sân khấu, thì Thea Hail đã lập một kỷ lục lớn trong công ty. Kỷ lục đó có thể vẫn còn nguyên vẹn trong nhiều năm tới.

Ở tuổi 19, Hail trở thành người thách thức danh hiệu trẻ nhất trong lịch sử. Trong NXT hôm thứ Ba, Hail đã thi đấu với 16 phụ nữ khác trong Battle Royal, để xác định người thách đấu mới cho Giải vô địch NXT dành cho nữ của Tiffany Stratton. Mặc dù mỗi người phụ nữ đều cố gắng hết sức nhưng cuối cùng vẫn còn lại ba người.

Dana Brooke, Cora Jade và Thea Hail là ba người chơi Battle Royal cuối cùng. Mặc dù nhiều người có thể đã mong đợi một kết thúc khác cho trận đấu, nhưng đáng ngạc nhiên là nhiều người lại đứng đầu. Cô ấy đã loại Brooke và Jade cùng lúc để giành cơ hội thách đấu cho NXT Women’s Championship.

Hiện tại, thời gian và địa điểm trận tranh đai giữa Thea Hail và Tiffany Stratton vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, có một lễ kỷ niệm đang diễn ra tại trại Hail. Chàng trai 19 tuổi đã lên Twitter và đề cập đến thành tích của mình vào thứ Ba. Anh đã viết:

“Đối thủ số 1 trẻ tuổi nhất trong lịch sử wwe.”

Kiểm tra tweet của Thea Hail bên dưới:

ứng cử viên số 1 trẻ nhất trong lịch sử wwe

Ở tuổi 19, Hail đang nắm trong tay cơ hội rất lớn. Nếu đánh bại được Stratton, siêu sao người Mỹ sẽ trở thành đô vật trẻ nhất trong lịch sử WWE giữ đai cao nhất.


Thea Hail đã có một thời gian đầy hứa hẹn trong WWE cho đến nay

Khi bản hợp đồng của Thea Hail được công bố với cả thế giới, nhiều người đã ngạc nhiên về độ trẻ của cô ấy. Ra mắt NXT vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, Hail đã gây chấn động thế giới khi tuyên bố rằng anh sẽ học đại học cùng với việc theo đuổi sự nghiệp đấu vật.

Quyết định này của người Mỹ khiến nhiều người nghi ngờ. Tuy nhiên, Hail đã vượt qua những lời chỉ trích. Vào tháng 5, sau khi tốt nghiệp đại học, chàng trai 19 tuổi đã trở thành một trong những phe giỏi nhất của NXT trong Chase U.

Kể từ đó, Hall thường xuyên xuất hiện trên truyền hình, nhưng anh ấy phải đợi trước khi có thể thể hiện kỹ năng của mình trên sân đấu. Cuối cùng vào tập ngày 9 tháng 8 của NXT, đô vật sinh ra ở Pennsylvania đã có trận ra mắt trên võ đài trước Arianna Grace.

da youtube

Mặc dù thua Grace, tiềm năng của Hail với tư cách là một đối thủ đơn lẻ là rất rõ ràng. Và cuối cùng, vài tháng sau vào năm 2023, anh hiện đã đạt được kỳ tích trở thành ứng cử viên vô địch trẻ tuổi nhất. Cho dù Hail có đánh bại Stratton hay không, dựa trên màn trình diễn của anh ấy, anh ấy sẽ có điều gì đó đặc biệt với WWE.


Sự nghiệp thể dục dụng cụ của Thea Hail là điều khiến WWE ký hợp đồng với cô ấy

Trước khi theo nghiệp đấu vật, Thea Hail là một vận động viên thể dục dụng cụ. Anh ấy đã tập luyện thể dục dụng cụ trong 11 năm, điều này chắc chắn đã giúp anh ấy phát triển một số đặc điểm thể chất đã giúp anh ấy chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp.

Trước khi được ký hợp đồng với WWE Performance Center ở tuổi 18, Hail đã đấu vật 12 trận trên Indie Circuit dưới cái tên Nikita Knight. Tinh thần thể thao mà anh ấy thể hiện trên sân trong trận đấu này có thể đã khiến công ty ký hợp đồng với anh ấy.

Nhìn chung, việc tập luyện thể dục dụng cụ đã giúp anh ấy có nền tảng cho sự nghiệp đấu vật của mình. Hiện 19 tuổi, với sự giúp đỡ của những siêu sao giàu kinh nghiệm khác xung quanh mình, Hail có thể tiếp tục đạt được một số thành tích rất đặc biệt với công ty.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *