T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“WWE nên sa thải cựu vô địch Universal 36 tuổi nếu anh ta không đáng tin cậy, theo Konnan”

Bray Wyatt, cựu vô địch toàn cầu của WWE, đã vắng mặt trong chương trình của công ty từ trước WrestleMania 39. Tuy nhiên, gần đây, cựu chiến binh đô vật Konnan đã chia sẻ về tương lai của Wyatt trong WWE. Mặc dù Wyatt đã trở lại công ty từ tháng 10 năm ngoái, anh chỉ thi đấu một trận đấu trên truyền hình với LA Knight tại sự kiện trực tiếp cao cấp Royal Rumble 2023. Nhiều báo cáo cho rằng anh ta đang bị các vấn đề về tâm thần, nhưng Konnan đã cho biết rằng anh ta sẵn sàng cơ hội thứ hai và thậm chí là cơ hội thứ ba đối với những người có khả năng đáng tin cậy. Trong khi đó, nhà bình luận WWE NXT Booker T đã chỉ ra những gì Wyatt đang thiếu kể từ khi trở lại công ty có trụ sở tại Stamford.

Bray Wyatt đã vắng mặt ở WWE từ trước WrestleMania 39
Bray Wyatt đã vắng mặt ở WWE từ trước WrestleMania 39

Cựu chiến binh đô vật Konnan gần đây đã nói về tương lai của cựu vô địch toàn cầu Bray Wyatt trong WWE.

Sau khi được giải phóng hợp đồng vào tháng 7 năm 2021, Wyatt trở lại công ty có trụ sở tại Stamford vào tháng 10 năm ngoái sau hơn một năm vắng bóng. Kể từ đó, anh ấy chỉ thi đấu một trận đấu trên truyền hình với LA Knight tại sự kiện trực tiếp cao cấp Royal Rumble 2023.

Mặc dù người đàn ông 36 tuổi này được cho là có mối thù với Bobby Lashley khi tham gia WrestleMania 39, nhưng anh ta đã bị rút khỏi TV trước sự kiện này. Wyatt đã vắng mặt trong chương trình WWE. Trong khi một số báo cáo cho rằng anh ta đang bị các vấn đề về tâm thần, những người khác lại cho rằng anh ta bị thương.

Trong tập phim Giữ cho nó 100một người hâm mộ đã hỏi Konnan rằng anh ấy sẽ xử lý một tài năng như Wyatt như thế nào, vì tài năng sau này dường như nổi tiếng là không đáng tin cậy.

“Chà, tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt, và quá khứ của tôi sẽ cho thấy rằng tôi cho mọi người cơ hội thứ hai và thậm chí là cơ hội thứ ba. Nếu bạn rất đặc biệt và tôi thực sự nghĩ rằng bạn có thể được đền đáp theo cách đó bằng cách tiến xa đến lần thứ tư . . Nhưng điều đó rất hiếm. Nếu tôi cảm thấy như chúng tôi không thể tin tưởng vào bạn, tôi chỉ cần để bạn ra đi bởi vì, vào cuối ngày, điều tôi học được là khi tôi loại bỏ những kẻ là một vấn đề hoặc đau ở ** hoặc đau đầu. Thông thường, chúng không bao giờ thay đổi và điều duy nhất xảy ra là người khác thừa hưởng vấn đề của tôi. Vì vậy, nó đây,” Konnan trả lời. [0:37 – 1:13]

da youtube

Bray Wyatt có trở lại WWE với tư cách là The Fiend không? Kiểm tra câu trả lời dứt khoát ở đây.


Booker T đã chỉ ra những gì Bray Wyatt đã bỏ lỡ trong lần chạy WWE hiện tại của anh ấy

Kể từ khi trở lại công ty có trụ sở tại Stamford, Bray Wyatt đã nhận rất nhiều lời chỉ trích. Eater of Worlds chủ yếu xuất hiện trong các quảng cáo và hầu như không đấu vật trước khi nghỉ giải lao.

Trong tập phim của mình Hội trường danh vọng podcast, nhà bình luận WWE NXT Booker T giải quyết tình hình hiện tại của Wyatt, cho thấy những gì anh ấy đang thiếu.

“Vì vậy, tôi nghĩ đó là vấn đề mà Bray Wyatt gặp phải với tư cách là sinh vật kỳ diệu đó và không thể ra ngoài đó và trải nghiệm nó, tôi sẽ không gọi đó là một trận đấu năm sao, mà chỉ là một trận đấu thực sự hay. Và tôi nghĩ đó là điều giữ Bray Wyatt hơn tất cả mọi thứ. Và liệu anh ấy có cơ hội ra sân và có một trận đấu như vậy không, tôi nghĩ anh ấy đã làm việc đủ tốt để có thể ra sân và có một số trận đấu đáng nhớ, nơi bạn đến, ‘Anh ấy không chỉ là một- chiều, hai chiều, người đàn ông này là ba chiều.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Bray Wyatt phải làm một việc để trở thành tên tuổi hàng đầu trong môn đấu vật, theo huyền thoại WCW. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Vui lòng ghi có Keepin’ It 100 và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản phiên âm ở trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *