T4. Th9 27th, 2023
WWE

WWE cựu chiến binh chê bai The Fiend: “Tôi chưa bao giờ thấy mục đích của anh ấy”

Bray Wyatt, cựu vô địch WWE Universal, được nhắc đến trong podcast của nhà quản lý kỳ cựu Dutch Mantell. Ông cho rằng nhân vật The Fiend do Bray Wyatt thủ vai không có mục đích gì và không bao giờ kiếm tiền cho WWE ngoại trừ một số hàng hóa. Theo Mantell, đó là lý do tại sao WWE không đẩy anh ta vào bất kỳ sự kiện chính nào vì anh ta sẽ không bán vé. Trong podcast, Mantell cũng nêu bật một số sai sót lớn với The Fiend trong WWE, bao gồm việc anh ta không nói điều gì quan trọng khi thực hiện cuộc phỏng vấn. Có tin đồn rằng WWE đang lên kế hoạch mang Bray Wyatt trở lại với vai The Fiend, nhưng liệu điều đó có xảy ra hay không, chỉ có thời gian mới trả lời được.

Bray Wyatt là cựu vô địch WWE Universal
Bray Wyatt là cựu vô địch WWE Universal

Theo nhà quản lý kỳ cựu Dutch Mantell, The Fiend do Siêu sao WWE Bray Wyatt thủ vai không có mục đích gì. Anh ấy nói về điều này trong podcast của mình ‘Thời gian kể chuyện với Dutch Mantell.’

Nhân vật của Bray Wyatt, The Fiend, được nhìn thấy lần cuối tại WrestleMania 37 trong trận đấu với Randy Orton. Viper đứng đầu trong cuộc chiến. Kể từ đó, Bray Wyatt không xuất hiện với vai The Fiend trên truyền hình WWE.

Dutch Mantell đã nói về The Fiend trên podcast của anh ấy, anh ấy nói rằng anh ấy không biết mình là một kẻ hèn nhát hay một đứa trẻ con, và anh ấy chưa bao giờ nhìn thấy mục đích của mình. Mantell tuyên bố The Fiend không bao giờ kiếm tiền cho WWE ngoại trừ một số hàng hóa, và đó là lý do tại sao họ không đẩy anh ta vào bất kỳ sự kiện chính nào vì anh ta sẽ không bán vé.

“Kẻ Quỷ – Tôi không biết hắn là một kẻ hèn nhát hay một đứa trẻ con! Tôi đoán là tùy thuộc vào đối thủ của hắn là gì. Nhưng tôi không bao giờ thấy mục đích của hắn. Hắn không bao giờ rút tiền, bây giờ hắn có thể bán một số thứ nhưng nếu hắn chỉ muốn bán đồ, hãy ghi tên anh ấy vào thẻ của bạn và đừng cố đẩy anh ấy vào sự kiện chính của bạn vì tôi không nghĩ anh ấy sẽ bán được vé đâu.” [2:30 – 2:51]

Bạn có thể xem podcast dưới đây:

da youtube

Dutch Mantell nêu bật một số sai sót lớn với The Fiend trong WWE

Trong cùng một podcast, người quản lý kỳ cựu nói rằng bất cứ khi nào The Fiend thực hiện một cuộc phỏng vấn, anh ấy đều không nói điều gì quan trọng, và đó là lý do tại sao người hâm mộ cứ hỏi, “Anh ấy đã nói gì?” và không bao giờ liên lạc với anh ta.

“Trước hết, tôi đã nói từ lâu rằng Bray Wyatt ngay cả khi anh ấy thực hiện cuộc phỏng vấn kéo dài hai phút, ba phút đó. Sau khi anh ấy hoàn thành cuộc phỏng vấn, bạn sẽ nhìn vào người bạn đang ngồi ở đó hoặc bất cứ ai ở bên bạn và nói, anh ấy đã nói gì? Bởi vì bạn không nhớ bất cứ điều gì anh ấy nói về chất.” [1:07 – 1:33]

Suy nghĩ về việc Bray Wyatt trở lại WWE với tư cách là The Fiend?! (tin đồn)

Có tin đồn rằng WWE đang lên kế hoạch mang Bray Wyatt trở lại với vai The Fiend. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu điều đó có xảy ra hay không.

Bạn nghĩ gì về Bray Wyatt trong vai The Fiend? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Vui lòng ghi nguồn Story Time với podcast Dutch Mantell và tặng H/T cho Sportskeeda Wrestling nếu bạn sử dụng bất kỳ trích dẫn nào từ bài báo.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *