T3. Th5 30th, 2023
WWE

“WWE có thể chuẩn bị cho Rhea Ripley đấu với ngôi sao nam hàng đầu sắp tới?”

Rhea Ripley, một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất trong danh sách WWE hiện tại, đã tạo ra một di sản cho chính mình sau khi hầu như không có tên trong danh sách chính trong vài năm. Với vóc dáng và ngoại hình ấn tượng, kiều nữ 26 tuổi không chỉ hớp hồn giới đô vật mà còn khiến nhiều sao nam phải thán phục. Những người hâm mộ đấu vật đã phải há hốc mồm khi anh ta đánh bại Luke Gallows trong mối thù của The Judgement Day với The OC năm ngoái. Ngoài ra, The Eradicator đã bảo vệ bất kỳ ai đối mặt với Dominik Mysterio. Các trận đấu trong mơ của người hâm mộ, bao gồm trận đấu giữa Ripley và Solo Sikoa, có thể sớm trở thành hiện thực.

Rhea Ripley là một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất trong danh sách WWE hiện tại
Rhea Ripley là một trong những ngôi sao được săn đón nhiều nhất trong danh sách WWE hiện tại

Rhea Ripley đã tạo ra một di sản cho chính mình sau khi hầu như không có tên trong danh sách chính trong vài năm. Kiều nữ 26 tuổi không chỉ hớp hồn giới đô vật bởi vóc dáng và ngoại hình ấn tượng mà còn khiến nhiều sao nam phải thán phục.

Những người hâm mộ đấu vật đã phải há hốc mồm khi anh ta đánh bại Luke Gallows trong mối thù của The Judgement Day với The OC năm ngoái. Ngoài ra, The Eradicator đã bảo vệ bất kỳ ai đối mặt với Dominik Mysterio.

Chỉ riêng trong năm nay, Rhea Ripley đã ủng hộ những người như Solo Sikoa, Kevin Owens và Apollo Crews. Sikoa được coi là thành viên đáng sợ nhất của Bloodline, và ngay cả những người bạn ổn định của anh ấy – bao gồm cả thủ lĩnh của họ, Roman Reigns – dường như cũng sợ hãi người đàn ông 30 tuổi này.

Vài ngày trước Phản ứng dữ dội, Ngày phán xét đụng độ với The Bloodline trong một tập RAW sau khi Paul Heyman cố ép hai phe hợp tác với nhau. Anh ta tuyên bố rằng The Enforcer có thể hạ gục Bad Bunny cho Damian Priest trong khi phần còn lại của Ngày phán xét giúp The Usos cùng với Kevin Owens, Sami Zayn và Matt Riddle. Cả hai đội đều không đồng ý, kết thúc bằng việc Ripley và Sikoa giao tiếp bằng mắt.

Rhea Ripley đã thi đấu trong một trận đấu dành cho người chuyển giới với Akira Tozawa khoảng năm tháng trước. WWE không lạ gì khi đọ sức với các đối thủ nữ của mình trước các đối thủ nam của họ. Những huyền thoại như Chyna, Lita và Jacqueline từng có những trận đấu với các ngôi sao khác giới trong quá khứ.

Một cuộc thăm dò gần đây đã hỏi người hâm mộ những trận đấu mà họ muốn xem, bao gồm John Cena tranh đai vô địch hạng nặng thế giới, Brock Lesnar đấu với Gunther, Cody Rhodes giành đai WWE Universal Undisputed Championship và Rhea Ripley đối đầu với Solo Sikoa.

Ngôi sao người Úc cũng đáp lại điều đó bằng cử chỉ đặc trưng của The Bloodline trên mạng xã hội:

☝🏼 twitter.com/wweonfox/statu…

Phần lớn người hâm mộ đã chọn The Eradicator chống lại The Enforcer. Gần đây, WWE dường như đã nghĩ đến nhiều yêu cầu của thế giới đấu vật và trao cho họ những trận đấu trong mơ mà họ lựa chọn.

Với những người hâm mộ đấu vật dường như đang kêu gọi tiềm năng của trận đấu này, có thể không lâu nữa nó sẽ trở thành hiện thực. Mặc dù nó có thể phù hợp với một phiên bản RAW hoặc SmackDown, nhưng các trận đấu quy mô như vậy cũng có thể trở thành hiện thực tại Sự kiện trực tiếp cao cấp tiếp theo.

Kiểm tra một số phản ứng của người hâm mộ dưới đây:

@WWEonFOX mang về nhà trận đấu giữa các giới tính, một số trong số họ phải tốt

Rhea Ripley sẽ tiêu diệt Solo! twitter.com/wweonfox/statu…

@RheaRipley_WWE Rhea Ripley đấu với Solo Sikoa suốt chặng đường!!


Rhea Ripley chuẩn bị bảo vệ đai SmackDown Women’s Championship lần thứ hai sau WrestleMania 39

Rhea Ripley đã đánh bại đối thủ lâu năm Charlotte Flair tại WrestleMania 39 để lần đầu tiên giành chức vô địch SmackDown Women’s Championship. Ngay sau đó, anh ấy được chuyển sang RAW, dẫn đến suy đoán về tiêu đề sẽ là gì.

Tại Backlash, The Eradicator đã bảo vệ đai trước Zelina Vega. Vài tuần trước, Natalya đã trở lại RAW và ở dưới làn da của Ripley. Sau đó, anh ta đưa ra lời thách thức để họ chiến đấu tại Night of Champions.

.@RheaRipley_WWE thề sẽ làm gương cho Natalya tại #WWENOC. ⚖️#WWEthô #WWE https://t.co/9qxA3vqefc

Một trận đấu giữa Bianca Belair và Rhea Ripley đã được hé lộ sau WrestleMania 39. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem nó sẽ diễn ra như thế nào, vì họ thuộc các thương hiệu riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *