T4. Th12 6th, 2023
WWE

WWE bị chỉ trích vì đưa AJ Styles vào trận đấu vô địch hạng nặng thế giới.

AJ Styles đã trở lại WWE vào tháng trước và sẽ tranh đai WWE World Heavyweight Championship với Seth Rollins tại Night of Champions 2023. Tuy nhiên, Vince Russo đã bày tỏ sự không hài lòng với cách WWE đặt AJ Styles trong trận đấu này và dự đoán anh sẽ thua. Bill Apter cũng cho rằng Seth Rollins sẽ thắng và đây có thể dẫn đến một trận tái đấu giữa Rollins và Roman Reigns. Nhiều người thất vọng vì thiếu tương tác giữa Styles và Rollins trước khi diễn ra chương trình, nhưng vẫn có hy vọng vào một chuyện ly kỳ sẽ đến.

AJ Styles trở lại WWE vào tháng trước.
AJ Styles trở lại WWE vào tháng trước

Vince Russo gần đây đã bày tỏ sự không hài lòng với cách WWE đặt AJ Styles trong một trận đấu tại Night of Champions 2023 mà anh ấy dự đoán sẽ thua.

The Phenomenal One và Seth Rollins sẽ tranh đai WWE World Heavyweight Championship mới được đúc kết tại Night of Champions 2023. Trong khi một số người thất vọng vì thiếu tương tác giữa hai người trước khi diễn ra chương trình, họ có thể yên tâm rằng một chuyện ly kỳ sẽ đến. Tối thứ bảy.

Trở lại Money in the Bank 2019, Styles đã thách đấu Rollins để tranh đai Universal trong một trận đấu được coi là một trong những trận đấu hay nhất trong lịch sử WWE. Mặc dù thật khó để vượt qua cuộc chạm trán đó, nhưng cả hai vẫn có thể tạo nên một phần tiếp theo xứng đáng. Giới thiệu về đấu vật Sportskeeda Viết với RussoVince Russo dự đoán chiến thắng cho Seth Rollins.

Anh ấy phản đối việc AJ Styles tham gia trận đấu, lập luận rằng anh ấy mới trở lại và việc thăng hạng đã đưa anh ấy vào một cuộc chiến mà anh ấy rất có thể sẽ thua.

“Họ yêu Seth; họ trao đai cho Seth, điều đó thực sự không có ý nghĩa với tôi vì tôi sẽ thành thật với bạn. Bạn chỉ cần mang AJ trở lại và đánh bại anh ấy trong một trận đấu như thế này. Không một người khác có thể. ?” Vince Russo nói. (14:06 – 14:25)

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Bill Apter cũng cho rằng Seth Rollins sẽ thắng tại WWE Night of Champions 2023

Trong một tập phim gần đây Đã hủy biên tập, Bill Apter đề cập đến “thời điểm” giành đai World Heavyweight Title của The Messiah. Anh ấy cũng cho rằng điều này có thể dẫn đến một trận tái đấu giữa Rollins và Roman Reigns từ Royal Rumble 2022, nơi người trước đã giành chiến thắng trước DQ.

“Seth Rollins. Đã đến lúc và cuối cùng họ có thể làm gì, tại một thời điểm nào đó, đặt anh ta chống lại Roman từ quá khứ và đó sẽ là danh hiệu so với danh hiệu,” Bill Apter nói.

Seth Rollins không tôn trọng loại tướng nào trong Roman Reigns!#WWE #WWEthô

Seth Rollins cũng đã nhiều lần hé lộ về một trận tái đấu với Reigns bằng cách xem nó trong các cuộc phỏng vấn và quảng cáo của anh ấy.


Bạn có nghĩ AJ Styles có cơ hội giành đai WWE World Heavyweight Championship không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn lấy bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi có cho Sportskeeda Wrestling.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *