T7. Th9 23rd, 2023

Wimbledon 2023: Xem trước trận đấu John Isner vs Jaume Munar, thông tin đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn

John Isner và Jaume Munar sẽ đối đầu trong trận đấu vòng 1 Wimbledon 2023. Isner, người xếp hạng 103, đã có một mùa giải khá khó khăn và chưa thể thể hiện được sự ổn định trên sân cỏ. Trong khi đó, Munar xếp hạng 108 thế giới và cũng chưa có thành tích tốt trên mặt sân cỏ trong năm nay. Dựa vào lịch sử đối đầu và phong độ hiện tại, Isner được dự đoán sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, trận đấu có thể diễn ra kịch tính và khó đoán trước.

John Isner vs Jaume Munar: Vòng 1 Wimbledon 2023
John Isner vs Jaume Munar: Vòng 1 Wimbledon 2023
Isner bắt đầu chiến dịch Wimbledon vào thứ Hai.
Isner bắt đầu chiến dịch Wimbledon vào thứ Hai.
Jaume Munar không thi đấu trên sân cỏ năm nay.
Jaume Munar không thi đấu trên sân cỏ năm nay.

Cuộc thi đấu: John Isner so với Jaume Munar

Ngày: ngày 3 tháng 7 năm 2023

giải đấu: Wimbledon 2023

Tròn: Vòng 1 (Vòng 128)

Địa điểm: London, Vương Quốc Anh

loại: Grand Slam

Bề mặt: Cỏ

Tiền thưởng: £44,700,000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt & ESPN | Canada – TSN & RDS | Anh – BBC & Eurosport | Ấn Độ – Star Sports


Xem trước John Isner vs Jaume Munar

Isner bắt đầu chiến dịch Wimbledon vào thứ Hai.
Isner bắt đầu chiến dịch Wimbledon vào thứ Hai.

John Isner sẽ đối đầu với tay vợt người Tây Ban Nha Jaume Munar trong một trận đấu không được xếp hạt giống ở vòng một tại Wimbledon.

Isner, người xếp hạng 103, chỉ thắng 4 trong số 12 trận đấu của anh ấy trong năm nay và vẫn chưa thực hiện được cú xoay người nào trên sân cỏ. Anh ấy đã thua sáu trận gần nhất, bao gồm cả trận chung kết Dallas Open trước Yibing Wu của Trung Quốc, nơi anh ấy đã phung phí điểm vô địch.

Tất cả bốn trận thắng của tay vợt người Mỹ trong năm 2023 đều đến ở Dallas khi anh ấy lọt vào trận chung kết, sau khi mở đầu mùa giải bằng những thất bại ở Auckland và Úc Mở rộng. Tuy nhiên, Isner có thành tích tốt tại Wimbledon, với tỷ số 18-13.

Anh ấy đã lọt vào vòng thứ ba vào năm ngoái, để thua Jannik Sinner trong các set liên tiếp, sau khi lọt vào bán kết năm 2018.

Trong khi đó, Munar No. Số 108 thế giới chỉ nhỉnh hơn Isner mùa này với tỷ số 9-14. Giống như đối thủ của mình, tay vợt người Tây Ban Nha đã không thi đấu trên mặt sân cỏ trong năm nay.

Munar đã phục hồi sau trận thua ở vòng đầu tiên trước Parma-Montechiarugolo Challenger sau khi lọt vào vòng 8 đội cuối cùng ở Perugia và Heilbronn. Quyết định được đưa ra trước trận thua ở vòng mở màn tại Roland Garros.

Kết quả tốt nhất của anh ấy trong năm nay là lọt vào bán kết ở Santiago và lọt vào vòng 4 ở Madrid sau khi lọt vào tứ kết Girona Challenger. Munar có thành tích 1-3 tại Wimbledon, với chiến thắng đó diễn ra vào năm ngoái trước khi anh thua Cameron Norrie trong năm set ở vòng hai.


John Isner đối đầu với Jaume Munar

Hai tay vợt chưa từng đụng độ trước đây nên thành tích đối đầu của họ là 0-0.


Tỷ lệ cược John Isner vs Jaume Munar

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trận (trên/dưới)
John Isner -300 -1,5 (-155) Trên 40,5 (-140)
James Munar +225 +1,5 (+110) Dưới 40,5 (+100)

Tất cả các khả năng được lấy từ BETMGM.


Dự đoán John Isner vs Jaume Munar

Jaume Munar không thi đấu trên sân cỏ năm nay.
Jaume Munar không thi đấu trên sân cỏ năm nay.

Cả Isner và Munar đều tìm cách áp đảo đối thủ của họ từ phía sau sân, nhưng điểm giống nhau trong phong cách chơi của họ chỉ dừng lại ở đó.

Isner có một trong những cú giao bóng mạnh nhất trong môn thể thao này, đánh mạnh vào cả hai cánh và di chuyển tốt so với chiều cao của anh ấy. Mặt khác, Munar có vũ khí khiêm tốn hơn và chủ yếu là một kẻ phản công.

Hơn nữa, Isner đã chứng tỏ bản lĩnh trên sân cỏ, với tỷ số 53-27 trên mặt sân và giành bốn danh hiệu, trong khi Munar chỉ thắng một trong chín trận trên sân cỏ. Xem xét hồ sơ tương ứng của họ, chỉ nên có một người chiến thắng ở đây.

Lựa chọn: John Isner trong các set thẳng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *