T2. Th9 25th, 2023

Wimbledon 2023: Xem trước trận Beatriz Haddad Maia vs Yulia Putintseva, so sánh đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn.

Trận đấu giữa Beatriz Haddad Maia và Yulia Putintseva tại Wimbledon 2023 đang được mong chờ. Maia, hạt giống số 13, đã có một mùa giải sân cỏ tốt, nhưng phong độ gần đây của cô không ổn định. Putintseva, xếp hạng 53 thế giới, chưa có chiến thắng trên sân cỏ mùa này. Trận đấu trước đây giữa hai người kết thúc với chiến thắng của Maia. Mặc dù Maia có ưu thế, nhưng Putintseva không được đánh giá thấp. Đây có thể là một trận đấu khó khăn và không thể loại bỏ khả năng gây bất ngờ từ Putintseva.

Beatriz Haddad Maia (trái) và Yulia Putintseva
Beatriz Haddad Maia (trái) và Yulia Putintseva
Beatriz Haddad Maia chơi trái tay tại giải Pháp mở rộng
Beatriz Haddad Maia chơi trái tay tại giải Pháp mở rộng
Yulia Putintseva thi đấu tại giải Pháp mở rộng
Yulia Putintseva thi đấu tại giải Pháp mở rộng

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (13) Beatriz Haddad Maia so với Yulia Putintseva

Ngày: Ngày 4 tháng 7 năm 2023

giải đấu: Wimbledon 2023

Tròn: Vòng 1 (Vòng 128)

Địa điểm: London, Vương Quốc Anh

loại: Grand Slam

Bề mặt: Cỏ

Tiền thưởng: £44,700,000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt & ESPN | Canada – TSN & RDS | Anh – BBC & Eurosport | Ấn Độ – Star Sports


Xem trước Beatriz Haddad Maia so với Yulia Putintseva

Beatriz Haddad Maia chơi trái tay tại giải Pháp mở rộng
Beatriz Haddad Maia chơi trái tay tại giải Pháp mở rộng

Ở vòng mở màn rất được chờ đợi của Wimbledon 2023, hạt giống số 13 Beatriz Haddad Maia dự kiến ​​sẽ đối đầu với tay vợt số 53 thế giới Yulia Putintseva vào thứ Ba, ngày 4 tháng Bảy.

Sau khi thể hiện một số phong độ ấn tượng trong mùa giải sân cỏ, chiến dịch Wimbledon của Maia có thể bị ảnh hưởng bởi thành tích gần đây của cô ấy. Màn trình diễn gần đây nhất của cô ấy tại Eastbourne đã bị cắt ngắn do đột ngột rút lui giữa trận đấu với Petra Martic ở vòng hai.

Ở sự kiện tương tự, cô cũng phải đối mặt với thử thách khó khăn từ Marie Bouzkova, đẩy trận đấu tới ba set. Mùa giải trên sân cỏ của cô ấy bắt đầu tại Nottingham Open , nơi cô ấy nhanh chóng bị loại ở vòng đầu tiên bởi Daria Snigur .

Bất chấp khởi đầu không suôn sẻ, phong độ trên sân cỏ trước đó của Maia vào năm 2022 rất xuất sắc, với thành tích 12-2 bao gồm các trận thắng ở Birmingham và Nottingham.

Hiện tại, Maia đang có một năm thành công, với thành tích hiện tại là 23-14 và những màn trình diễn đáng chú ý ở Stuttgart, Rome và Pháp mở rộng.

Trò chơi giao bóng của Maia trên sân cỏ phần lớn thành công, thắng 71,9% số trận của cô ấy (23 trên 32). Tuy nhiên, anh ấy chỉ thực hiện 18,2% số lượt chơi trở lại của mình (6 trên 33).

Yulia Putintseva, xếp hạng 53 thế giới, đã có một sân cỏ kém lý tưởng ở Eastbourne, rút ​​lui sớm trong trận đấu đơn với Heather Watson. Cô ấy cũng phải đối mặt với thất bại trong nội dung đánh đôi với Kamilia Rakhimova trước Gauff-Pegula.

Năm cho đến nay đã chứng kiến ​​Putintseva duy trì thành tích chẵn 15-15, bao gồm cả việc lọt vào tứ kết tại WTA Rabat và lọt vào vòng ba tại Roland Garros.

Với thành tích Wimbledon trong quá khứ và ít trận thắng trên sân cỏ, Putintseva có thể phải đối mặt với một bài kiểm tra khó khăn trong các trận đấu sắp tới.


Beatriz Haddad Maia đối đầu với Yulia Putintseva

Beatriz Haddad Maia và Yulia Putintseva trước đây chỉ gặp nhau một lần trong chuyến lưu diễn WTA, với chiến thắng đang nổi lên của Maia.

Lần gặp nhau trước đó của họ diễn ra tại Mubadala Abu Dhabi Open vào tháng 2 năm 2023, nơi Maia thắng trận 6-4, 6-7(5), 7-6(4).

Cuộc đụng độ sắp tới tại Wimbledon 2023 đánh dấu lần gặp nhau đầu tiên của họ trên sân cỏ.


Tỷ lệ cược Beatriz Haddad Maia vs Yulia Putintseva

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trận đấu (Trên & Dưới)
Beatriz Haddad Maia
Yulia Putintseva

Có khả năng sẽ được cập nhật khi có sẵn


Dự đoán Beatrice Haddad Maia vs Yulia Putintseva

Yulia Putintseva thi đấu tại giải Pháp mở rộng
Yulia Putintseva thi đấu tại giải Pháp mở rộng

Beatriz Haddad Maia có thể được coi là người chiến thắng dựa trên vị trí của cô ấy, nhưng cô ấy không thể đánh giá thấp Yulia Putintseva.

Mặc dù phong độ của Maia năm nay tương đối cao, nhưng cô ấy cũng đã phải chịu những trận thua sốc trước những ứng cử viên ít được yêu thích hơn, điều này có thể mang lại cho Putintseva một số động lực.

Việc Maia rút khỏi Eastbourne gần đây, cùng với thành tích thua 1-2 trên sân cỏ mùa này, có thể cho thấy một điểm yếu.

Tuy nhiên, anh có thành tích 12-2 ấn tượng từ mùa giải sân cỏ 2022, cho thấy sức mạnh tiềm ẩn của anh trên mặt sân.

Mặt khác, Putintseva dù có một năm tương đối cân bằng và phong độ ổn định ở WTA Rabat và Roland Garros nhưng vẫn chưa thể có nổi một chiến thắng trên mặt sân cỏ ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, sự kiên trì của anh ấy có thể là thách thức đối với Maia, vì cả hai cầu thủ đều có vấn đề về thể lực.

Trận đấu này có thể là một cuộc gọi sát nút, và mặc dù Maia được ưu ái hơn, nhưng không nên loại bỏ khả năng gây khó chịu của Putintseva.

Lựa chọn: Beatriz Haddad Maia trong bộ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *