T4. Th9 27th, 2023
NFL

Will Levis bị chê bai trong TikTok của Gia Duddy về những vết thâm bí ẩn – “Người Mayo điên loạn”

Gia Duddy, người có ảnh hưởng nổi tiếng trên TikTok và bạn gái của Will Levis, đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ khi có người theo đuổi anh chàng này. Trên trang TikTok của cô, có một bình luận đang cố gắng thuyết phục cô về một lý do khác khiến cô bị bầm tím. Sự xuất hiện của Will Levis trong buổi phát sóng đêm tuyển chọn NFL Draft 2023 càng củng cố danh tiếng của anh ta. Bất kỳ bài đăng nào của anh ta trên TikTok đều xoay quanh tiền vệ tân binh của Tennessee Titans. Xem video TikTok mới nhất của anh ta tại https://www.sportskeeda.com/nfl/news-mayo-man-going-crazy-will-levis-gets-trashed-gia-duddy-s-tiktok-mysterious-bruises. Bạn cũng có thể nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi với tỷ lệ thắng 70% (110-25-1). Hãy tham gia ngay để mở khóa các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Gia Duddy
Bài đăng TikTok mới nhất của Gia Duddy có người hâm mộ theo đuổi Will Levis.
Một bình luận trên trang TikTok của Gia Duddy dường như đang cố gắng thuyết phục cô ấy về một lý do khác khiến cô ấy bị bầm tím.
Một bình luận trên trang TikTok của Gia Duddy dường như đang cố gắng thuyết phục cô ấy về một lý do khác khiến cô ấy bị bầm tím.

Gia Duddy, bạn gái của Will Levis, là một người có ảnh hưởng nổi tiếng trên TikTok và NFL Draft 2023 càng củng cố điều đó. Với sự xuất hiện của anh ấy trong buổi phát sóng đêm tuyển chọn, danh tiếng của anh ấy tiếp tục tăng cao.

Rõ ràng, bất kỳ bài đăng nào của anh ấy trên TikTok, bất kể chủ đề gì, sẽ luôn xoay quanh tiền vệ tân binh của Tennessee Titans. Trong một trong những video TikTok mới nhất của mình, sinh viên tốt nghiệp Penn State gần đây đã bình luận về những vết bầm tím mà anh ấy liên tục tìm thấy trên cơ thể mình.

da youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *