T4. Th12 6th, 2023
F1

“Why George Russell believes that the upgrades on the Mercedes W14 will perform better on the actual track than in the simulator”

George Russell, tay đua của đội đua Williams, đã đưa ra nhận định về bản nâng cấp xe của đội Mercedes tại Monaco F1 Grand Prix. Theo Russell, các bản nâng cấp này có thể hoạt động tốt hơn trên đường đua thực so với kết quả hiển thị trên trình giả lập. Tuy nhiên, việc nâng cấp này không thể thay đổi cuộc chơi với đối thủ Red Bull. Bản nâng cấp của Mercedes được đánh giá trị giá vài phần mười trên giấy tờ và được hy vọng sẽ đưa đội đua Mercedes tiến xa hơn trong cuộc đua. Việc đánh giá sự phục hồi của đội sẽ phụ thuộc vào hiệu suất thực tế của xe trên đường đua.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
George Russell tại Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

George Russell cảm thấy có khả năng các bản nâng cấp của Mercedes được giới thiệu tại Monaco F1 GP 2023 có thể hoạt động tốt hơn trên đường đua so với kết quả hiển thị trên trình giả lập.

Việc nâng cấp dự kiến ​​​​sẽ không thay đổi cuộc chơi với Toto Wolff và Lewis Hamilton thừa nhận rằng họ không phải là viên đạn bạc sẽ thay đổi mọi thứ một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, vẫn có một mức độ kỳ vọng cơ bản từ những nâng cấp này và những cải tiến mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, theo George Russell, những cải tiến này có thể hoạt động tốt hơn trên đường đua thực so với những gì chúng làm trong trình giả lập. Nói về bản nâng cấp này, Russell cho biết theo motorsport-total.com:

“Không có gì đáng sợ về bản cập nhật này hay bất cứ điều gì tương tự nhưng tôi cũng không thể tưởng tượng được có điều gì làm chúng tôi chậm lại. Bạn có thể nói rằng các bản cập nhật kỹ thuật chỉ đơn giản là hoạt động tốt hơn trên đường đua thực so với trong trình giả lập vì nó giúp bạn tự tin hơn vào chiếc xe. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải xem xét lại vào tuần tới.”

Bản nâng cấp của Mercedes trị giá vài phần mười ‘trên giấy tờ’

Về ngoại hình, bản nâng cấp mới của Mercedes có thể đáng giá vài phần mười trên giấy tờ. Theo báo cáo của ấn phẩm AMus của Đức, các trình điều khiển đã quen với gói nâng cấp vì họ đã thử nó trong trình giả lập.

Phản hồi có vẻ tích cực và nếu hành vi của chiếc xe dẫn đến sự tự tin hơn đối với chiếc xe, thì việc nâng cấp có thể đáng giá hơn. Báo cáo AMuS:

“Trên lý thuyết, phiên bản B, được trang bị cho Monaco với cánh gió sau để tạo lực xuống tối đa, hứa hẹn cải thiện vài phần mười giây mỗi vòng. Nhưng những gì đường hầm gió thông báo trước tiên phải đến đường đua.”

“Người lái xe đã quen thuộc với gói mới từ trình giả lập – và đã đánh giá nó một cách tích cực ở đó. Và ai biết được: nếu chiếc Mercedes hoàn toàn mới thực sự mang lại cho họ sự tự tin hơn, thì có thể còn nhiều điều hơn báo chí nói.”

Mercedes sẽ hy vọng vào một sự thúc đẩy lớn hơn so với vài phần mười mà gói nâng cấp được đồn đoán sẽ mang lại. Phải nói rằng, thật công bằng khi cho rằng những nâng cấp này chỉ nhằm mục đích làm cơ sở cho những gì nhóm muốn làm với chiếc xe.

Vẫn còn phải xem sự phục hồi của đội sẽ tiến xa đến đâu khi Red Bull có lợi thế đáng kể so với các đối thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *