T4. Th9 27th, 2023

Washington Wizards sẽ xây dựng lại đội bóng từ đầu nhưng không xoay quanh Bradley Beal.

Bradley Beal, ngôi sao của Washington Wizards, đã quyết định xây dựng lại đội bóng từ đầu để vượt qua những rào cản hiện tại tại NBA. Ông Michael Winger đã được bổ nhiệm làm chủ tịch mới của đội bóng và sẽ đảm nhận nhiệm vụ khôi phục phong độ cho Wizards. Với chỉ một lần tham dự play-off trong năm mùa giải gần đây nhất, Wizards đang đối mặt với áp lực lớn để tạo ra một nền tảng mới cho tương lai. Tuy nhiên, với sự lãnh đạo của Bradley Beal và Michael Winger, hy vọng của đội bóng sẽ được cải thiện trong tương lai.

Charlotte Hornets đấu với Washington Wizards
Pháp sư sẽ xây dựng lại đội từ đầu
Bradley Beal
Bradley Beal

Washington Wizards có khả năng tự xây dựng lại từ đầu để vượt qua những rào cản hiện tại tại NBA. Michael Winger đảm nhận vị trí chủ tịch mới của họ.

Cánh được dự đoán sẽ nhận một nhiệm vụ khó khăn để khôi phục phong độ của đội mình. Ông sẽ đồng thời tạo ra một nền tảng mới cho sự thịnh vượng trong tương lai.

Chỉ với một lần tham dự trận play-off trong năm mùa giải gần đây nhất, màn trình diễn của Wizards là rất thấp. Không thành công kể từ khi lên ngôi vô địch vào năm 1979, họ đã không thể vượt qua Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Lần gần đây nhất họ giành chiến thắng trong loạt trận play-off là vào năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *