CN. Th10 1st, 2023

“Warzone 2: Tiết lộ mới dự đoán sự trở lại của sự kiện Ma ám”

Warzone 2 đang trở thành một trong những tựa game battle royale phổ biến nhất hiện nay và có nhiều rò rỉ mới liên quan đến sự kiện Ám ảnh. Cửa hàng tin tức Call of Duty nổi tiếng Lực lượng đặc nhiệm Leakers 141 đã đăng một đoạn video ngắn trên tài khoản Twitter của họ với chú thích, “The Haunting đang trở lại #Warzone2.” Sự kiện Ám ảnh là lễ Halloween trong Call of Duty và sẽ cho phép người chơi đóng vai một thây ma trong trận chiến hoàng tộc. Ngoài ra, Warzone 2 cũng nhận được một bản đồ mới có tên Vondel khi phát hành Phần 4. Hãy theo dõi phần Thể thao và Trò chơi của Sportskeeda để biết thêm tin tức và rò rỉ về Warzone 2.

Warzone 2 được cho là đang có sự kiện Ám ảnh (Hình ảnh qua Activision)
Warzone 2 được cho là đang có sự kiện Ám ảnh (Hình ảnh qua Activision)

Những rò rỉ mới liên quan đến Call of Duty: Warzone 2 đã xuất hiện trong cộng đồng game và có vẻ như sự kiện Haunting được người hâm mộ yêu thích có thể sẽ quay trở lại battle royale. Cửa hàng tin tức Call of Duty nổi tiếng Lực lượng đặc nhiệm Leakers 141 đã đăng một đoạn video ngắn trên tài khoản Twitter của họ với chú thích, “The Haunting đang trở lại #Warzone2.”

Tuy nhiên, bài đăng đã bị xóa khỏi tài khoản của họ, có thể do vấn đề bản quyền. Trước đây, tài khoản đã tiết lộ những rò rỉ lớn liên quan đến Warzone 2, hầu hết trong số đó đều là sự thật. Do đó, dựa trên thành tích của họ, sự trở lại của sự kiện được người hâm mộ yêu thích trong battle royale là hợp lý.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Sự kiện Ám ảnh là gì và nó có thể trở lại trong Warzone 2 không?

Đối với những người không quen thuộc với sự kiện Ám ảnh, đó là lễ Halloween trong Call of Duty. Sự kiện này lần đầu tiên được giới thiệu là The Haunting of Verdansk trong Warzone. Sau khi đạt được sự phổ biến rộng rãi trong lần lặp đầu tiên, Activision đã giới thiệu lại sự kiện này hàng năm.

da youtube

Thông thường, sự kiện này cho phép bạn đóng vai một thây ma trong trận chiến hoàng tộc. Sau khi bị giết, bạn hồi sinh thành một thây ma và sử dụng các thuộc tính khác nhau. Mục tiêu cơ bản của trò chơi vẫn giữ nguyên – đội cuối cùng còn sống sẽ thắng trận đấu.

Với Halloween sắp đến gần trong năm nay, rất có thể Activision sẽ giới thiệu lại sự kiện được người hâm mộ yêu thích trong phiên bản hiện tại của trò chơi. Mặc dù thông tin chi tiết về thông tin hiện tại còn ít, chúng tôi có thể phải đợi một thời gian để có bất kỳ xác nhận chính thức nào. Một rò rỉ từ một người cung cấp thông tin đáng tin cậy trong cộng đồng chắc chắn là điềm lành cho sự thật của nó.

Warzone 2 cũng nhận được một bản đồ mới có tên Vondel khi phát hành Phần 4. Activision vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì quan trọng về bản đồ, nhưng dựa trên một số rò rỉ, nó sẽ có trụ sở tại Amsterdam với cảnh quan thành phố.

Để biết thêm tin tức và rò rỉ về Warzone 2, hãy theo dõi phần Thể thao và Trò chơi của Sportskeeda.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *