T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Vụ lỗi của Andy Reid tại phát biểu Nhà Trắng: Video ghi lại cùng Joe Biden lan truyền”

Joe Biden, Tổng thống Hoa Kỳ và Andy Reid, huấn luyện viên trưởng của đội bóng bầu dục Kansas City Chiefs đã cùng đến dự buổi lễ chào mừng tại Nhà Trắng vào ngày 05 tháng 6 năm 2023 tại Washington, DC. Trong chuyến thăm gần đây của đội mình, Andy Reid đã phạm sai lầm khi nhầm tên của Tổng thống Barack Obama. Tuy nhiên, ông tin rằng đội của mình sẽ có một mùa giải thành công và chứng minh cho những kẻ nghi ngờ. Hơn nữa, các chuyên gia của chúng tôi đã thắng 70% tùy chọn miễn phí và đang mở khóa các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của họ. Hãy tham gia ngay để nhận được tùy chọn của chúng tôi!

Tổng thống Biden Chào mừng Nhà vô địch Super Bowl Lãnh đạo Thành phố Kansas đến Nhà Trắng
Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden và huấn luyện viên trưởng Andy Reid của NFL’s Kansas City Chiefs đến dự buổi lễ chào mừng tại Nhà Trắng vào ngày 05 tháng 6 năm 2023 tại Washington, DC.

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid của Kansas City Chiefs đã phạm sai lầm trong chuyến thăm Nhà Trắng gần đây của đội mình. Reid nói:

“Các Vaches, chúng tôi yêu các bạn, Donovans. Gửi tới nhân viên của chúng tôi, nhân viên của Trưởng thành phố Kansas. Gửi các huấn luyện viên và các cầu thủ. Một công việc đáng kinh ngạc mà chúng tôi đã có thể kết hợp tất cả lại với nhau trong mùa giải vừa qua.”

“Và thật là một thách thức lớn để thể hiện bản thân vào năm tới. Giống như Tổng thống [Barack] Obama – hay xin lỗi – “Tổng thống Obama” – né tránh. Như Tổng thống Biden đã nói, trước đây không ai tin chúng tôi. Và tôi chắc chắn rằng lần này nó cũng sẽ diễn ra như vậy, và chúng tôi ra ngoài và chứng minh rằng họ đã sai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *