T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Vòng xoáy hy vọng đến Super Bowl của Cowboys phụ thuộc vào DeAndre Hopkins, theo lời của Skip Bayless – “Mảnh ghép cuối cùng””

Trong thế giới bóng bầu dục, nhà phân tích NFL Skip Bayless đã đưa ra một đề xuất thú vị cho Dallas Cowboys. Ông tin rằng việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ giúp đưa đội bóng này đến Super Bowl tiếp theo. Bayless cho rằng Hopkins sẽ là mảnh ghép còn thiếu để đưa trò chơi của Cowboys lên một tầm cao mới. Anh cũng nhấn mạnh rằng việc thêm một bộ thu rộng như Hopkins sẽ giúp tối đa hóa khả năng của tiền vệ Dak Prescott. Với nhiều năm kinh nghiệm và danh hiệu, Hopkins được xem là một vũ khí vô cùng đáng tin cậy để giúp Dallas Cowboys đạt được thành công lớn.

Bỏ qua Bayless cảm thấy rằng việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ dẫn dắt Dallas Cowboys đến chiến thắng Super Bowl tiếp theo của họ.
Bỏ qua Bayless cảm thấy rằng việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins sẽ dẫn dắt Dallas Cowboys đến chiến thắng Super Bowl tiếp theo của họ.

Nhà phân tích NFL Skip Bayless tin rằng DeAndre Hopkins là mảnh ghép còn thiếu cho Dallas Cowboys. Bayless không bao giờ chạy trốn tình yêu của mình dành cho Cowboys. Và, trong trường hợp này, anh ấy cảm thấy rằng việc thêm một bộ thu rộng sẽ đưa trò chơi của họ lên một tầm cao mới và phá vỡ cơn hạn hán Super Bowl của họ.

“Super Bowl hay không. Đây là nó,” Bayless nói trên “Sáng thứ Tư không thể tranh cãi” của FS1. “Đây là máy thu. … Anh bạn, anh ta có thể chạy bên dưới những tuyến đường mà bạn có thể ném nó cho anh ta, và anh ta sẽ tóm lấy nó như một kết thúc chặt chẽ. Tại sao bạn không muốn làm điều đó? …. Nó gửi thông điệp tục ngữ đến phòng thay đồ (rằng) chúng tôi nghiêm túc về việc này.

“Bởi vì DeAndre Hopkins rất nghiêm túc. Không phải là anh ấy có một chiếc nhẫn, mà là anh ấy đi kèm với bộ đệm, bởi vì anh ấy là một người ghi thời gian đã được chứng minh, anh ấy đã giành được năm Pro Bowls và ba All-Pros của đội một. … Tôi đang cố gắng tối đa hóa khả năng của (tiền vệ Dak Prescott). Bạn cho anh ta một vũ khí khác mà anh ta có thể hoàn toàn tin tưởng khi bị tấn công.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *