T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Vợ TikTok nổi tiếng của Juwan Johnson, Chanen, tự nhận mình là “Được nuông chiều””

Chanen, vợ của Juwan Johnson, vừa chơi trò chơi phổ biến trên mạng xã hội và gặp phải trải nghiệm không hài lòng với kết quả. Bộ lọc ‘cờ đỏ’ trên TikTok đã trở thành một video phổ biến được nhiều người dùng mạng xã hội tạo ra. Điều đáng chú ý là thuật ngữ “cờ đỏ” được sử dụng để mô tả một đặc điểm ở một người có thể gây lo lắng hoặc gây bất lợi cho một mối quan hệ. Bài viết cũng giới thiệu tới độc giả về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và cách để nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Juan Johnson
Chanen, vợ của Juwan Johnson, đang chơi trò chơi phổ biến trên mạng xã hội và dường như không hài lòng với kết quả.

Vợ của New Orleans Saints Juwan Johnson, Chanen, gần đây đã chơi một trò chơi phổ biến trên mạng xã hội. Bộ lọc ‘cờ đỏ’ trên TikTok đã trở thành một video phổ biến được nhiều người dùng mạng xã hội tạo ra.

Chanen đã làm một cái, và lúc đầu, anh ấy nói rằng nếu có ai hỏi anh ấy có lá cờ đỏ nào không, anh ấy sẽ nói không. Sau đó, ba lá cờ đỏ ở trên cùng của bộ lọc lần lượt chuyển đổi, tiết lộ những gì ứng dụng cảm thấy có thể là ‘cờ đỏ’ của người đó. Thuật ngữ này được sử dụng để mô tả một đặc điểm ở một người có thể gây lo lắng hoặc gây bất lợi cho một mối quan hệ.

da youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *