CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Vô địch WWE Hall kể câu chuyện mỉa mai về Trish Stratus cho Becky Lynch”

Trish Stratus, một trong những WWE Hall of Famer, đã được dự đoán sẽ đấu với Becky Lynch cách đây hơn 15 năm. Và cuối cùng, họ đã đối đầu trong một trận đấu tại Night of Champions, trong đó Trish đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, cuộc đối đầu giữa hai người vẫn chưa kết thúc, khi Becky muốn giành hợp đồng MITB trước khi rời khỏi WWE. Trong khi đó, Zoey Stark đã xuất hiện và giúp Trish đánh bại Becky. Hai cô gái cũng đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng của phụ nữ trên WWE RAW. Cuộc sống thật lạnh lùng khi những lời nói của Ivory với Becky vào năm 2006 đã trở thành hiện thực.

Trish Stratus là một WWE Hall of Famer.
Trish Stratus là một WWE Hall of Famer.

Hall of Famer đã dự đoán rằng Becky Lynch sẽ đấu với Trish Stratus trong WWE hơn 15 năm trước.

Trish Stratus đã đi trước Becky Lynch một bước tại Night of Champions và có thể ra về với chiến thắng. Zoey Stark từ dưới võ đài lao ra và đánh Lynch bằng đòn kết liễu của cô ấy. Stratus sau đó đã tận dụng chiến thắng vang dội trong Đêm của những nhà vô địch.

Tài khoản Twitter của Female Locker Room đã tải lên một ảnh chụp màn hình từ cuộc phỏng vấn năm 2006 với Slam Wrestling, trong đó Ivory nói rằng cô ấy đã trò chuyện với Becky Lynch, khi đó được gọi là Rebecca Knox, về tương lai của cô ấy. Anh ấy nói trong cuộc trò chuyện rằng anh ấy sẽ chỉ có thể có một trận đấu kéo dài 15 phút trong WWE nếu đấu vật với Trish Stratus.

“Giống như tôi đã nói với Rebecca Knox – hãy tiếp tục và đi vì bạn có thể tham gia sự kiện chính ở đâu khác? Đó là trong các trận đấu. Tham gia một trận đấu của phụ nữ kéo dài 15 phút là điều tuyệt vời vì bạn không bao giờ đạt được điều đó trong WWE trừ khi bạn đấu vật Trish Stratus – cô ấy sẽ đảm bảo bạn có 15 phút.” [H/T: Slam Wrestling]

Ivory đã từng nói với Becky Lynch trẻ tuổi này vào năm 2006. Kể từ đó Becky đã tham gia sự kiện chính WrestleMania và hiện đang có mối thù với Trish Stratus. Cuộc sống lạnh lùng.


Becky Lynch và Zoey Stark đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong ngân hàng của phụ nữ trên WWE RAW

Becky Lynch và Zoey Stark đã đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong ngân hàng của phụ nữ trong tập WWE RAW tối qua.

Zoey Stark ra mắt đội hình chính của mình tại Night of Champions và giúp Stratus đánh bại Lynch. Ngôi sao 29 tuổi đã trở nên nổi bật trong NXT và hiện đã liên kết với Hall of Famer trong danh sách chính. Lynch đã đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng dành cho Nữ bằng cách đánh bại Sonya Deville vào đêm qua trên sân đỏ.

Stark đã đánh bại Natalya trong RAW để đủ điều kiện tham gia trận đấu thang Money in the Bank dành cho nữ nhưng phải nhờ đến sự trợ giúp của Trish Stratus. Zoey kết liễu Natalya sau khi Trish Stratus hạ gục cựu binh bằng một cú sút rẻ tiền.

Giống như @ZoeyStarkWWE thực sự có thể cảm ơn bạn @trishstratuscom cho cái đó…#WWERaw

Becky Lynch gần đây đã thừa nhận rằng cô ấy muốn giành được hợp đồng MITB trước khi bước ra ngoài vòng tròn bình phương. Sẽ rất thú vị để xem liệu Big Time Becks có thể tập trung vào chiếc cặp treo trên võ đài thay vì trả thù trong trận đấu bậc thang vào ngày 1 tháng Bảy hay không.

Bạn muốn xem Siêu sao WWE nào đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong Ngân hàng dành cho Phụ nữ vào tháng tới ở London? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *