CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Vô địch WWE đang chuẩn bị cho sự trở lại của Randy Orton từ chấn thương nguy hiểm? Đã bắt được dấu hiệu tiềm năng”

Randy Orton, một trong những ngôi sao nổi tiếng của WWE, đã tạo ra một đội gắn thẻ đáng nhớ với Matt Riddle để tạo ra RK-Bro. Cùng nhau, họ đã thống trị thương hiệu màu đỏ với tư cách là Nhà vô địch WWE RAW Tag Team, bảo vệ danh hiệu trước nhiều bộ đôi khác nhau. Tuy nhiên, việc thống nhất các danh hiệu nhóm thẻ WWE SmackDown và RAW đã dẫn đến trận đấu cuối cùng của Randy Orton trên WWE TV trước khi anh vắng mặt do chấn thương lưng từ tháng 5 năm 2022. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho biết Orton sẽ trở lại vào mùa hè năm 2023 hoặc trước cuối năm 2023. Hãy cùng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời của The Viper trên sàn đấu WWE!

Randy Orton
Lần xuất hiện cuối cùng của Randy Orton trong WWE sẽ là vào giữa năm 2022.

Randy Orton đã mang đến cho Vũ trụ WWE một trong những đội gắn thẻ đáng nhớ nhất của anh ấy khi anh ấy hợp tác với Matt Riddle để tạo ra RK-Bro. Đó là một trong những đội đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử WWE và người hâm mộ đã tận hưởng từng khoảnh khắc của nó.

Viper và The Original Bro thống trị thương hiệu màu đỏ với tư cách là Nhà vô địch WWE RAW Tag Team. Họ đã bảo vệ danh hiệu trước nhiều bộ đôi khác nhau nhưng cuối cùng để mất danh hiệu vào tay Nhà vô địch WWE SmackDown Tag Team, The Usos, trong một tập của SmackDown. Điều này dẫn đến việc thống nhất các danh hiệu nhóm thẻ WWE SmackDown và RAW và đánh dấu trận đấu cuối cùng của Randy Orton trên WWE TV trước khi anh vắng mặt trên WWE TV.

The Legend Killer đã ngừng WWE TV từ tháng 5 năm 2022 do chấn thương lưng. Lúc đầu, nó được coi là đủ nghiêm trọng để anh ta không quay lại vòng tròn bình phương. Tuy nhiên, WWE gần đây đã phát hành một bản tổng hợp các RKO hay nhất mọi thời đại của Randy Orton trên YouTube. Đây có thể là một cách dọn đường cho Orton trở lại sàn đấu bằng cách khiến người hâm mộ nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của anh ấy.

da youtube

Hơn nữa, các báo cáo gần đây từ Tin tức bên lề cũng tiết lộ rằng The Apex Predator chủ yếu được lên kế hoạch trở lại vào mùa hè năm 2023, và nếu không thì trước cuối năm 2023.

“Randy Orton đã không hoạt động trong một thời gian dài, nhưng có ánh sáng ở cuối đường hầm cho The Viper. Chúng tôi được biết rằng Randy Orton sẽ có ngày trở lại trong tương lai, không phải là mùa hè này mà là lịch này năm.”


Làm thế nào mà Randy Orton và Matt Riddle hợp tác với RK-Bro?

Vào tháng 4 năm 2021, Matt Riddle ngắt lời Randy Orton ở hậu trường và đề xuất ý tưởng thành lập một nhóm gắn thẻ. Lúc đầu, The Viper từ chối ý tưởng này.

Orton bắt đầu thay đổi quyết định sau khi Matt Riddle đánh bại anh ta trong một trận đấu đơn trên WWE RAW. Orton đề nghị họ thực hiện ý tưởng RK-Bro từng ngày một và The Original Bro đồng ý. Mặc dù cả hai đã có một chuỗi chiến thắng, nhưng nó đã bị phá vỡ trong một thời gian ngắn khi Orton tạm ngừng WWE bảy tuần.

Anh ấy trở lại vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, tập phim của thương hiệu đỏ và kết thúc đêm đó với RKO trên Matt Riddle. Tuy nhiên, điều này không khiến anh ta quay lưng mà được thể hiện như một phương tiện để Orton tái hợp với Matt Riddle.

Sau đó, RK-Bro đã hoạt động trở lại!

da youtube

Lần chạy WWE RAW Tag Team Championship đầu tiên của họ là từ SummerSlam 2021, nơi họ đánh bại AJ Styles và Omos.

Chức vô địch thứ hai của họ với tư cách là một đội thẻ là từ ngày 7 tháng 3 năm 2022, khi họ đánh bại Alpha Academy và Kevin Owens & Seth Rollins trong một trận đấu thẻ nhóm ba mối đe dọa, đến ngày 20 tháng 5 năm 2022, khi họ đánh rơi danh hiệu vào tay The Usos.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *