CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Vô địch Universal trước đây thua trận trước Gunther trên WWE RAW” – “Vô địch Universal trước đây thua trận trước Gunther trên WWE RAW”

Gunther đã chiến thắng trong trận đấu WWE RAW mới nhất khi đối đầu với cựu vô địch Universal Kevin Owens. Trận đấu đã diễn ra căng thẳng và đầy kịch tính với sự tham gia của Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci của Gunther, và Sami Zayn của Owens. Mâu thuẫn giữa hai bên đã bắt đầu khi IMPERIUM được chuyển sang thương hiệu đỏ trong WWE Draft. Trận đấu đã kết thúc với chiến thắng của Gunther bằng chốt hạ Owens. Đây là một trận đấu đáng xem của WWE RAW và nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Gunther đã chiến thắng trong WWE RAW tuần này
Gunther đã chiến thắng trong WWE RAW tuần này

Gunther đụng độ với cựu vô địch Universal Kevin Owens trong một trận đấu căng thẳng trong tập mới nhất của Monday Night RAW.

Ring General đi cùng với những người bạn của anh ấy là Ludwig Kaiser và Giovanni Vinci trong khi KO có đồng đội của anh ấy là Sami Zayn trong góc của anh ấy. Hai bên đã xảy ra mâu thuẫn kể từ khi IMPERIUM được chuyển sang thương hiệu đỏ trong WWE Draft.

Trong RAW tuần này, Zayn và Owens tham gia vào một phân đoạn hậu trường, nơi họ thảo luận về những gì đã xảy ra trong SmackDown tuần trước liên quan đến The Bloodline. Sau đó, họ bị Kaiser và Vinci cắt ngang, dẫn đến một trận đấu ngẫu hứng giữa Owens và Gunther.

Cả hai siêu sao đã thực hiện một số động thái lớn và khiến người hâm mộ rời khỏi chỗ ngồi của họ. Ring General cũng thực hiện một cú vẩy ếch từ sợi dây trên cùng, nhưng KO khiến anh ta phải quỳ gối. Người thứ hai thực hiện một động tác đi dây trên cùng của riêng mình, khi anh ta cố gắng ném một quả bom Swanton cho một cú suýt ngã.

Cả hai sẽ! 🔥#WWEthô #WWE

Ludwig Kaiser và Vinci ẩu đả với Sami trên võ đài, và Kevin Owens tham gia trận đấu. Anh ta đánh Kaiser bằng một đòn Stunner trên võ đài, và Gunther đã tận dụng lợi thế bằng cách tung Owens để giành chiến thắng trong trận đấu bằng chốt hạ.


Bạn nghĩ gì về trận đấu này? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *