T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Vô địch 35 tuổi cho rằng cô ấy đã nghĩ mình sẽ nghỉ hưu tại WWE”

WWE luôn là một trong những chương trình đấu vật được yêu thích nhất trên thế giới. Nữ võ sĩ cựu vô địch SmackDown Naomi, hiện được gọi là Trinity trên IMPACT Wrestling, đã từng nghĩ rằng cô sẽ giải nghệ với WWE. Tuy nhiên, sau một tranh chấp sáng tạo với Vince McMahon, cô đã rời công ty vào tháng 5 năm ngoái và bị đình chỉ vô thời hạn. Trinity đã ký hợp đồng với IMPACT Wrestling và đã ra mắt trên võ đài trước KiLynn King vào ngày 18 tháng 5 của IMPACT! Cô đã nói rõ rằng cô ấy sẽ theo dõi IMPACT Knockout Championship hiện do Deonna Purrazzo nắm giữ. Bạn có tin Trinity sẽ giành chiến thắng trong giải đấu loại trực tiếp IMPACT không?

WWE công bố trận đấu với Tyson Fury và Cain Velasquez tại sự kiện Crown Jewel
WWE thường là một trong những chương trình khuyến mãi được tìm kiếm nhiều nhất cho bất kỳ đô vật nào

Cựu vô địch nữ SmackDown Naomi, hiện được gọi là Trinity trên IMPACT Wrestling, đã nghĩ rằng cô ấy sẽ giải nghệ với WWE.

Trinity và Sasha Banks (Mercedes Mone) rời công ty vào ngày 16 tháng 5 sau một tranh chấp sáng tạo với Vince McMahon. Họ đã bị đình chỉ vô thời hạn và Giải vô địch đồng đội nữ mà họ tổ chức vào thời điểm đó đã bị bỏ trống.

Ngôi sao 35 tuổi xác nhận vào tháng 3 rằng anh đã được giải phóng hợp đồng và được tự do ký hợp đồng với bất kỳ công ty đấu vật nào. Cuối cùng, cô ấy đã ký hợp đồng với IMPACT Wrestling một tháng sau đó, ra mắt trên võ đài trước KiLynn King vào ngày 18 tháng 5 của IMPACT!

Trong một cuộc phỏng vấn với Justin Barrasso của Những môn thể thao được minh họa, Trinity nói về việc cô rời khỏi World Wrestling Entertainment. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu với công ty, nhưng giờ đây anh ấy đang mở ra nhiều cơ hội hơn bên ngoài công ty.

“Tôi đã có một hành trình tuyệt vời trong WWE,” Trinity nói. “Đó là lời giới thiệu của tôi về đấu vật, và đó là 14 năm tuyệt vời với công ty. Tôi nghĩ mình sẽ nghỉ hưu với WWE. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm việc cho một công ty khác, nhưng đó là thế giới của đấu vật. Thật đáng sợ vì nó là, tôi ở đây . Tôi mong chờ cơ hội và cơ hội để phát triển.”

da youtube

Trinity đã nói rõ rằng cô ấy sẽ theo dõi IMPACT Knockout Championship hiện do Deonna Purrazzo nắm giữ.


Trinity gọi cách xử lý của WWE đối với hoàn cảnh của họ là “sự sỉ nhục trước công chúng”

Khi Trinity và Mercedes Mone rời WWE năm ngoái, công ty không có nhiều điều tuyệt vời để nói về họ. Trinity gọi đó là “sự sỉ nhục công khai” vì nó có thể được giải quyết riêng tư bởi tất cả các bên liên quan.

“Tôi hiểu trò chơi, tôi hiểu công việc kinh doanh và tôi biết mình đang làm gì kể từ ngày đó,” Trinity nói. “Tôi không mong đợi trải qua điều đó một cách công khai. Mercedes sẽ không để tôi trải qua điều đó một mình, vì vậy với nhau sẽ dễ dàng hơn. Nhưng để cùng nhau vượt qua sự sỉ nhục đó trước công chúng, đó là rất nhiều điều.”

da youtube

Trong khi Trinity ký hợp đồng với IMPACT vào tháng 4, Mercedes Mone trở lại đấu vật vào tháng 1 tại NJPW’s Wrestle Kingdom 17.


Bạn có nghĩ Trinity sẽ giành chiến thắng trong Giải đấu loại trực tiếp IMPACT không? Chia sẻ câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *